fb

Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn tại S’mores Saigon 2023

Với sứ mệnh dung hoà hơi thở của sự hiện đại với vùng kí ức của những gì xưa cũ thuộc về Sài Gòn, Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn sẽ là điểm đến hay đặc trưng tiếp theo của Sài Gòn mà S’mores mong muốn tái hiện lại.

Đôi nét về Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn

Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn là một địa điểm mới trưng bày những tác phẩm nghệ thuật dung dị dành riêng cho tất cả các bạn yêu Sài Gòn nói chung và Chợ Lớn nói riêng. Trên hành trình tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu, S’mores muốn có một không gian thực và bền vững – Ở nơi đó có thể lưu giữ được những giá trị tinh thần của văn hóa còn bạn có thể đến để thưởng thức cà phê, tận hưởng không gian và dành thời gian chiêm ngưỡng tranh bất cứ lúc nào.

Buổi triển lãm Tết Của Chợ Lớn mang đầy kỷ niệm của mảnh đất và con người Chợ Lớn, tại khu vực lầu 2 của S’mores Saigon – Chợ Lớn sẽ được chính thức mở vào 19/04/2023. Không gian này sẽ trưng bày những khung hình thú vị giữa quá khứ với hiện tại từ các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi ‘Tết của Chợ Lớn’ do người bạn Cholon Downtown tổ chức, mỗi khung hình là một câu chuyện mang ý nghĩa và màu sắc riêng, nhưng tựu chung lại vẫn là một Chợ Lớn vô cùng gần gũi, quen thuộc.

Không gian S’mores Saigon – Chợ Lớn

Ngoài khu vực tầng 2 của Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn, cả không gian của S’mores Saigon cũng mang đậm nét đẹp riêng, chứa đựng những điều thân thuộc và đặc biệt nhất ở mảnh đất Sài Gòn – Chợ Lớn này.

Ở mỗi góc ngồi tại S’mores Saigon đều sẽ khơi gợi được tình yêu Sài Gòn – Chợ Lớn trong bạn, hình ảnh chiếc lồng đèn kéo quân, những mảng tường cũ hay là những đoạn ký ức quen thuộc từ thuở ấu thơ mà có lẽ bạn đã quên mất như đang được tua lại.

Những kỉ niệm về một Chợ Lớn trong Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn lúc thì mộc mạc giản dị, lúc thì sầm uất xa hoa đều được tụi mình cảm nghiệm và lưu trữ lại, tái hiện qua phong cách thiết kế của S’mores với ngôi nhà tưởng chừng như còn xây dựng dang dở và nhuốm màu thời gian, nhưng đâu đó vẫn giữ được những đường nét, màu sắc rất S’mores và cũng thật đậm màu Chợ Lớn.

Vậy đó, không phô trương văn hoá, cũng không cầu kỳ bản sắc. Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn chỉ đơn giản là một góc nhìn khác của những người trẻ tuổi luôn mong cầu lưu giữ và tái hiện những gì thuộc về thời gian. Vì lẽ đương nhiên: “Sài Gòn sao thiếu Chợ Lớn!”

Menu của S’mores Saigon Caffè

Một trong số những “bản sắc Sài Thành” phải nhắc đến chính là cà phê, một văn hóa đặc biệt của thành phố nhộn nhịp này. S’mores Saigon cũng sẽ là nơi để bạn có thể đến và trải nghiệm những câu chuyện đời thường ở mảnh đất này cùng những ly cà phê đậm vị thơm lừng. Bạn có thể thưởng thức Espresso, Piccolo, Cappuccino, Latte.

Bạn cũng có thể thử những loại trà trái cây cho một ngày mới nhẹ nhàng và thư thái? Để S’mores gợi ý cho bạn nhé. Một ly Trà Lài Chôm Dứa với sự thanh mát từ trà lài kết hợp với topping chôm chôm dứa với vị chua ngọt nhẹ hoặc một ly Trà Atiso Củ Năng Lá Dứa vẫn là lá dứa thơm cộng hưởng với vị đặc trưng của trà Atiso, thạch củ năng giòn vui miệng.

Thông tin về Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn

Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn sẽ kéo dài trong một tháng và mở cửa cho các bạn ghé đến tham quan trong khung giờ hoạt động của cửa hàng S’mores Saigon – Chợ Lớn: 07:00 – 22:00.

• Thời gian: 19/04 – 19/05/2023.
• Địa điểm: Tầng 2 S’mores Saigon Chợ Lớn | 123 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, Sài Gòn.
• Fanpage: S’mores Saigon Caffè

Tổng kết

Với sứ mệnh dung hoà hơi thở của sự hiện đại với vùng kí ức của những gì xưa cũ thuộc về Sài Gòn, Triển Lãm Tết Của Chợ Lớn sẽ là điểm đến hay đặc trưng tiếp theo của Sài Gòn mà S’mores mong muốn tái hiện lại.

Xem thêm tại: 1 Phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích