Top 08 Quán Có Món Trà Đào Tại Sài Gòn Ngon Tê Tái

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với cái nắng oi bức của Sài Gòn rồi chứ nhỉ?! Thời tiết thế này khó chịu thật, nhưng tìm được một quán trà đào tại Sài Gòn vừa hợp khẩu vị, vừa để giải khát thì ôi “thật tuyệt cú mèo”. Và dưới đây sẽ là list hàng loạt những quán trà đào tại Sài Gòn ngon “nhức nách” cho các mems tham khảo nhé!

Phúc Long Tea & Coffee House – Quán trà đào tại Sài Gòn nhất định phải thử

Phúc Long là thương hiệu trà và cà phê nổi tiếng khi “khai sinh” ra món trà đào huyền thoại khiến bao người “chết mê chết mệt” với sự kết hợp quá tuyệt vời giữa mùi thơm của những lá trà Lâm Đồng và những miếng đào ngâm dai giòn sần sật. Trà đào tại đây đi kèm 4 miếng đào to ú ụ với vị chua chua ngọt ngọt kết hợp với nước trà thanh mát rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức thế này.

Top 08 Quán Trà Đào Tại Sài Gòn Ngon Tê Tái
Phúc Long Tea & Coffee House – Quán trà đào tại Sài Gòn nhất định phải thử

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 50.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00

The Coffee House – Trà đào cam sả 

The Coffee House là một quán cà phê mang phong cách hiện đại, tuy nhiên, đây cũng là một quán trà đào tại Sài Gòn nổi tiếng với món trà đào cam sả hấp dẫn. Là sự kết hợp giữa vị thơm của sả và vị chua của cam, nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nó là một sự kết hợp rất hoàn hảo. Trà đào cam sả cũng sẽ là một món nước vừa giải khát, vừa detox rất đáng để thử đấy! 

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 49.000 – 59.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: 7:00 – 21:30

HighLand Coffee – Trà thanh đào

Món trà thanh đào tại Highland Coffee cũng đã quá nổi tiếng với các bạn chuyên đi khám phá và tìm ra những quán trà đào tại Sài Gòn ngon “nhức nhối” cho riêng mình. Ngoài ra, Highland Coffee còn nổi tiếng với món trà thạch đào có mùi thơm nhẹ của trà ô long bên dưới hoà vào lớp sữa gồm 3 vị vừa béo, vừa mặn mặn, ngọt ngọt ở mặt trên và từng miếng đào giòn ngọt cực kỳ hấp dẫn. 

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 45.000 – 65.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: 7:00 – 21:00

Trà đào dầm chú Tũn – Quán trà đào tại Sài Gòn với món trà đào dầm độc lạ

Thay vì uống một ly trà đào bình thường với trà thoang thoảng vị đào kèm với những miếng đào ngâm, thì đây sẽ là một ly trà đào để bạn “đổi gió” cho mùa hè nóng oi ả này. Một ly trà đào dầm ngọt vừa của mứt đào, mùi thơm của trà được lắc chung  nên rất hoà quyện với nhau.

Địa chỉ: 57/21 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 10.000 – 20.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: 12:00 – 23:00

Trà sữa Bố Già – Nhà Hát Thành Phố

Một quán trà đào tại Sài Gòn không bàn không ghế mà đã tồn tại hơn chục năm nay, cứ khoảng 7 giờ tối là người kéo nhau đến bên hông Nhà Hát Thành Phố, mỗi người mua vài ba ly rồi ra xung quanh đấy tụ tập tám chuyện chẳng kém gì những quán cà phê bệt tại Sài Gòn. Vị trà tuổi thơ, hương vị thanh mát không quá ngọt nhưng tạo nên một nét rất riêng khiến quán “bán không ngơi tay”.

Địa chỉ: bên hông Nhà hát thành phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 10.000 – 15.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: 19:00 – 23:00

Tik Tak Coffee & Tea – Quán trà đào tại Sài Gòn với ly trà đào “to oành”

TikTak nổi tiếng với ly trà đào “siêu to khổng lồ” lên đến 1 lít kèm 8 miếng đào. Món trà đào ở đây ghi điểm với vị chua ngọt vừa miệng, mùi thơm của trà và đặc biệt là “bao phê”, uống thả ga.

Top 08 Quán Trà Đào Tại Sài Gòn Ngon Tê Tái
Quán trà đào tại Sài Gòn với ly trà đào “to oành”

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 20.000 – 60.000

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00

Kai Coffee – Peach Ice Black Tea

Kai Coffee là quán cà phê 24h rất được các “cú đêm” ưa chuộng để chạy deadline. Đây là cũng một quán cà phê có món trà đào độc đáo với topping là những miếng đào ngâm dai giòn và mùi trà đậm vị. Nếu bạn là một người thích trà đậm vị thì đây là một quán trà đào tại Sài Gòn nhất định bạn phải “bỏ túi” đấy. 

Top 08 Quán Trà Đào Tại Sài Gòn Ngon Tê Tái
Kai Coffee – Peach Ice Black Tea

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 25.000 – 50.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: Mở cả ngày

Đen Đá Coffee – Trà đào cho một buổi cà phê bệt tại Sài Gòn

Đen Đá Coffee nổi tiếng là quán cà phê bệt 24h được các bạn trẻ Gen Z rất ưa chuộng. Nếu mà quá chán cà phê, trà sữa thì trà đào tại Đen Đá sẽ là một lựa chọn để bạn đổi gió cho một buổi tán gẫu ngày cuối tuần tại Sài Gòn.

Top 08 Quán Trà Đào Tại Sài Gòn Ngon Tê Tái
Trà đào cho một buổi cà phê bệt tại Sài Gòn

Địa chỉ: nhiều chi nhánh

Giá: 25.000 – 55.000 VNĐ

Thời gian mở cửa: Mở cả ngày

Tổng kết

Nếu bạn đã quá chán với những món như trà sữa, cà phê thì hãy cùng khám phá những quán trà đào tại Sài Gòn để giải khát cho mùa hè oi ả này và cùng nhau tán gẫu những câu chuyện mà lâu lâu chúng mình mới có dịp gặp nhau!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích