fb

Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe – Bạn Đã Biết Chưa?

Podcast ngày càng trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của rất nhiều người, đặc biệt là podcast truyền cảm hứng. Những năm gần đây, chúng ta cũng không khó bắt gặp xu hướng chuyển hoá dần từ hình thức đọc sách truyền thống sang hình thức nghe và cụ thể đó chính là Podcast. Dưới đây sẽ là một vài kênh Podcast truyền cảm hứng nổi bật bạn nên tham khảo qua nhé!

Danh sách 04 Podcast truyền cảm hứng

1. Giang ơi Radio

Giang ơi Radio là một kênh podcast nổi tiếng của youtuber – influencer nổi tiếng Giang Ơi. Nội dung của Podcast Giang ơi Radio là những câu chuyện về “người lớn”, về những trải nghiệm, bài học mà Giang đã từng trải qua cũng như đã đạt được trên con đường trưởng thành của bản thân. Những câu chuyện của kênh Podcast truyền cảm hứng này sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn thú vị, những điều mới lạ nhưng không kém phần sâu sắc bởi lối nói chuyện gần gũi, tự nhiên của cô nàng cá tính này.

Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?
Nguồn: @giangoivlog

2. The Present Writer

The Present Writer là kênh Podcast truyền cảm hứng của một blogger, tác giả của một quyển sách rất “ ăn khách” – Một cuốn sách về chủ nghĩa tối giản – Chi Nguyễn. Với thời mỗi podcast chỉ từ 15 đến 30 phút, Chi Nguyễn đã rất khéo léo mang đến cho người nghe những chủ đề xoay quanh những trải nghiệm thú vị về cách phát triển bản thân theo lối chủ nghĩa tối giản. Cách để đối diện với thất bại hay là bạn đang sống cho hiện tại, quá khứ hay tương lai đều là những vấn đề bạn nên nghe để tìm được những hướng đi mới trong học tập, sự nghiệp hay là cuộc sống này. 

Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?
Nguồn: @thepresentwriter
Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?

3. Đắp chăn nằm nghe Tun kể

Đắp chăn nằm nghe Tun kể là một trong những kênh Podcast vừa truyền cảm giúp bạn có thể chữa lành “một trái tim không phải mình làm tan vỡ”. Với thời lượng chỉ từ 15 đến 30 phút một podcast cũng những khách mời là những KOLs, Influencer và họ sẽ đem đến với Đắp chăn nằm nghe Tun kể những câu chuyện riêng của bản. Với nội dung podcast là kể về những câu chuyện của khách, cuộc hội thoại của chàng MC điển trai cũng là host của Podcast này – Tun Phạm cũng những khách mời và cuối cùng là những lời khuyên, những lời động viên mà Tun và khách mời muốn gửi đến các bạn.

Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?
Nguồn: tunhaycuoi
Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?

Và điều đặc biệt là tên podcast nghe rất thân thuộc, mỗi tối, trước khi đi ngủ, đắp chăn, nghe một tí podcast lúc cuối ngày sẽ giúp bạn giải tỏa được những năng lượng tiêu cực và nhẹ lòng hơn nữa.

4. HIEU.TV

Hieu.tv là một kênh Podcast truyền cảm hứng của một vị host thú vị – Nguyễn Ngọc Hiếu. Với kinh nghiệm dày dặn về tư vấn cho một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới, anh đã từng tư vấn chiến lược cho nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Úc. Podcast của anh rất thú vị và sẽ có nhiều mới lạ hơn trong thời gian sắp tới.

Top 04 Podcast Truyền Cảm Hứng Đáng Để Nghe - Bạn Đã Biết Chưa?

Thông điệp mà anh muốn đem đến cho những bạn trẻ hiện nay là làm thế nào để sống đủ và hạnh phúc. Ngoài những kiến thức anh truyền đạt đến đến thù tập podcast “Tài chính cá nhân” bạn không thể bỏ lỡ vì tập này đã được anh Hiếu Nguyễn hệ thống để phù hợp với người Việt Nam. Đây cũng là một kênh podcast truyền cảm hứng, mang đến những năng lượng tích cực và những bài học bổ ích trong cuộc sống bạn nên nghe đấy!

Tổng kết

Cuộc sống xung quanh chúng ta ngày càng phát triển dần đi theo đó là đè nặng lên chúng những nỗi áp lực mà ta phải cố gắng từng ngày nhiều hơn. Vì thế, Podcast truyền cảm hứng chính là một cách để giải tỏa những nỗi áp lực, tìm thêm cảm hứng mới cho cuộc sống!

Thảo Cầm Viên Sài Gòn – Tấm vé trở về tuổi thơ

Đã trải qua gần 160 năm, Thảo Cầm Viên Sài Gòn vẫn luôn nhộn nhịp vào những ngày cuối tuần, không chỉ là nơi để những em bé đến khám phá mà còn là một nơi để những người lớn, ba mẹ, hay bạn bè lựa chọn để thư giãn cuối tuần, hay là như một tấm vé quay về lại với tuổi thơ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích