fb

Yêu Hòa Bình – sự kiện âm nhạc đầy màu sắc không thể bỏ qua trong tháng 11 này

Yêu Hòa Bình là chặng hành trình dành cho những tâm hồn tự do, đầy đam mê và nhiệt huyết với đời. Chặng dừng Peace In Soul là sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình với những trải nghiệm những cung bậc cảm xúc qua âm nhạc, mà chắc chắn là bạn không nên bỏ qua trong tháng 11 tại Sài Gòn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà ở đó bạn gặp những người bạn, những người nghệ sĩ với những giai điệu đầy tự do, phóng khoáng thì sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình được tổ chức vào tháng 11 tới là địa điểm dành cho bạn đó.

Theo thông tin chương trình thì đây là sự kiện âm nhạc với mong muốn kết nối những tâm hồn tự do, những tuổi trẻ nhiệt huyết lại cùng nhau thông qua những giai điệu và ca từ.

Yêu Hòa Bình

Thông tin về sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình 

  • Thời gian: 15:00-22:30 ngày 05/11/2022
  • Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên số 04 Phạm Ngọc Thạnh, phường Bến Nghé, quận 1
  • Giá vé: 490k/ vé

Vé được mở bán online tại https://ticketbox.vn/event/yeu-hoa-binh-85162 

và offline tại 10 hệ thống nhà hàng Warning Zone và Bãi Đáp Pub

Những nét âm nhạc tự do, nhiệt huyết nào sẽ xuất hiện tại sự kiện âm nhạc Yêu Hòa Bình

Cá Hồi Hoang

Chắc hẳn bạn cũng biết âm nhạc của Cá Hồi Hoang vốn là nét âm nhạc tự do từ giai điệu đến lời bài hát, chính vì những nét đặc trưng riêng mà band được khán giả luôn yêu mến. Mình chắc rằng đến với Yêu Hòa Bình lần này Cá Hồi Hoang sẽ cháy hết mình cùng tụi mình, để lại những dấu ấn không phai.

Ngọt

Cái tên kế tiếp là Ngọt, không quá xa lạ đâu đúng không, Ngọt là nhóm nhạc mà mình rất thích bởi ca từ phảng phất sự thẳng thắn và tự do. Mình không biết là Ngọt sẽ trình diễn những ca khúc nào, nhưng mình chắc luôn là Ngọt sẽ không làm tụi mình thất vọng đâu.

7uppercuts

Hòa chung tinh thần của sự kiện lần này, mình nghĩ 7uppercuts sẽ là một mảnh ghép đầy sôi nổi, năng lượng. Vốn dĩ phong cách âm nhạc Punk Rock từ trước đến giờ của 7uppercuts đã thu hút một lượng fan không nhỏ. Những ca khúc rock sôi động của nhóm đảm bảo sẽ là lúc tụi mình được quẫy hết mình, nên là nhanh tay đăng ký vé đi rồi tụi mình quẫy chung nè.

Táo

Nếu đã quẫy nhiệt tình với 7uppercuts hay Cá Hồi Hoang, thì những ca khúc da diết của Táo là lúc lắng đọng của show, lúc mà tụi mình có thể cảm những câu rap ý nghĩa thông qua chất giọng nội lực của Táo.

Microwave

Một cái tên khác tại sự kiện lần này là Microwave. Được biết đến với những “con sóng” đầy hoang dại, mạnh mẽ trong âm nhạc của mình, cũng như 7uppercuts, những ca khúc rock của Microwave sẽ là lúc tụi mình được bung xõa hết mình.

Datmaniac, Huỳnh Tú, Đá Số Tới, The Flob

Ngoài những cái tên kể trên thì Datmaniac, Huỳnh Tú, Đá Số Tới, The Flob cũng là dàn khách mời xịn sò tại Yêu Hòa Bình lần này, mỗi người mỗi nhóm đều mang mỗi màu sắc riêng biệt và đặc biệt khác nhau. Chắc chắn rồi, đây sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo để tụi mình có thể đắm chìm vào những giai điệu, đắm chìm vào sự tự do, vào chính những ngày tháng nhiệt huyết của tuổi trẻ, và quẫy hết mình.

Tổng kết

Yêu Hòa Bình là một sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng, tài năng và đặc biệt là màu sắc âm nhạc vô cùng nổi bật. Nhưng chung quy lại ở họ và âm nhạc của họ luôn dạt dào sức trẻ, sự tự do và phóng khoáng. Vậy còn chần chờ gì mà tụi mình không đặt ngay chiếc vé, đặt luôn chiếc hẹn với Yêu Hòa Bình vào đầu tháng 11 để thả mình cùng những giai điệu, những cảm xúc tự do nhất của những ngày tuổi trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích