fb

Top các quán mì hoành thánh ở Sài Gòn ngon khó cưỡng

Các quán mì hoành thánh ở Sài Gòn là một trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ. Thành phố này tự hào với sự đa dạng và độc đáo của các quán mì hoành thánh, từ những quán truyền thống đến những quán sáng tạo, mang đến cho bạn một hành trình khám phá hương vị đặc biệt của mì hoành thánh trong lòng Sài Gòn sôi động.

5 quán mì hoành thánh ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ

1. Tiệm mì hoành thánh Nguyên Lợi

Nguyên Lợi là 1 quán mì hoành thánh ở Sài Gòn vô cùng ngon. Đây là tiệm mì có nguồn gốc Trung Quốc, gia vị chuẩn 100%. Tại Bình Thạnh, hầu như nhắc đến mì hoành thánh Nguyên Lợi ai cũng biết. Chủ quán là người Hoa, sang Việt Nam sống và kinh doanh bán món này. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức tô mì sợi giai, giòn sần sựt. Bạn có thể chọn ăn mì khô hoặc nước tùy vào mong muốn.

Quán mì hoành thánh Nguyên Lợi nổi tiếng với những viên hoành thánh tươi ngon được làm thủ công mỗi ngày. Bát mì đầy ắp các viên hoành thánh được kết hợp hoàn hảo với nước dùng thơm ngon và gia vị tinh tế, tạo nên một hương vị đặc biệt không thể nhầm lẫn. Điểm đặc biệt khác của quán là không gian đơn giản và ấm cúng, tạo cảm giác như bạn đang ăn tại một quán mì hoành thánh truyền thống trong lòng Sài Gòn.

 • Địa chỉ: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, Bình Thạnh
 • Giờ mở cửa: 24/24h
 • Giá tham khảo: 30,000 VND – 50,000 VND

2. Mì hoành thánh vòng xoay Lê Đại Hành

Dù quán không nằm trên tuyến đường đắc địa, nhưng vì sự hấp dẫn đã thu hút hàng ngàn lượt khách. Bạn sẽ được thưởng thức tô hoành thánh ngon, đậm đà, chuẩn vị chất lượng tại quán mì hoành thánh ở Sài Gòn này. Ưu điểm của quán là không làm thức ăn chế biến sẵn, khách gọi đâu nấu đó. Do đó, bạn sẽ được thưởng thức những tô mì nóng hổi, vừa thổi vừa ăn.

Bát mì tại quán nổi bật với các viên hoành thánh tươi ngon và nước dùng thơm ngon đậm đà. Những viên hoành thánh ở đây thường được làm thủ công, đảm bảo vị ngon và độ giòn đặc trưng. Không gian quán mì hoành thánh ở vòng xoay Lê Đại Hành cũng độc đáo với phong cách truyền thống và không gian thoải mái, mang đến cho thực khách cảm giác như đang tham gia vào một chặng hành trình ẩm thực đặc biệt của Sài Gòn.

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại 84 Âu Cơ,phường 9, quận Tân Bình, TP. HCM
 • Giờ mở cửa:7h – 13h
 • Giá tham khảo: 35.000 VND – 60.000 VND

3. Quán Lư Gia

Quán mì hoành thánh Lư Gia là một trong những quán mì hoành thánh ở Sài Gòn không thể bỏ qua khi bạn đến Sài Gòn để khám phá hương vị độc đáo của mì hoành thánh. Nằm sâu trong lòng phố thị sôi động, quán Lư Gia là một biểu tượng của quán mì hoành thánh ở Sài Gòn.

Bát mì tại quán Lư Gia luôn đặc biệt với các viên hoành thánh tươi ngon và nước dùng thơm ngon đậm đà. Những viên hoành thánh ở đây được làm thủ công mỗi ngày, đảm bảo vị ngon và độ giòn đặc trưng. Nước dùng tinh tế và gia vị tạo nên hương vị đặc biệt không thể nhầm lẫn, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

 • Địa chỉ: tại 403 Nơ Trang Long, phường 13, Bình Thạnh
 • Giờ mở cửa: 7h – 22h
 • Giá tham khảo: 15.000 VND – 33.000 VND

4. Quán Mì Tàu

Quán mì Tàu là một địa điểm thú vị trong danh sách các quán mì hoành thánh ở Sài Gòn, đưa bạn vào một hành trình ẩm thực độc đáo và đậm đà. Với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị Trung Quốc và văn hóa ẩm thực Sài Gòn, quán mì Tàu mang đến một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Bát mì tại quán mì Tàu thường bao gồm các viên hoành thánh tươi ngon, mì dai ngon và nước dùng thơm ngon đậm đà. Đặc biệt, hương vị độc đáo của mì Tàu được tạo nên từ sự pha trộn tinh tế của gia vị và nguyên liệu truyền thống, tạo ra một hương vị khó quên mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại quán mì hoành thánh ở Sài Gòn.

 • Địa chỉ tại 14/3B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h
 • Giá tham khảo: 30.000 VND – 55.000 VND

5. Sủi cảo Thiên Nhiên

Khác với những địa điểm khác, quán Sủi Cảo Thiên Nhiên sở hữu vị trí khá thuận tiện. Đến đây ăn hoành thánh bạn sẽ được gửi xe miễn phí. Riêng tại quán chuẩn bị chu đáo với tô inox nên giữ nóng khá tốt. Bạn sẽ được thưởng thức món ăn vừa ra lò, chế biến tại chỗ. Không chỉ hoành thánh, bạn sẽ được thưởng thức thêm sủi cảo cũng không kém hấp dẫn.

Bát mì tại quán mì hoành thánh ở Sài Gòn nổi tiếng này bao gồm các viên hoành thánh và sửi cảo tươi ngon, được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa các chất phụ gia hay hóa chất độc hại. Nước dùng thơm ngon và tự nhiên tạo nên một hương vị đặc biệt mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại quán mì hoành thánh ở Sài Gòn này.

 • Địa chỉ tại 195 Hà Tôn Quyền, phường 4, quận 11, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: 14h đến 1h30 sáng hôm sau
 • Giá tham khảo: 30.000VND – 45.000 VND

Lời kết

Quán mì hoành thánh ở Sài Gòn không chỉ là nơi để thỏa mãn đói bụng mà còn là một phần của cuộc sống và văn hóa ẩm thực đặc biệt của thành phố này. Với sự đa dạng và độc đáo của hương vị, từ những quán truyền thống đến những quán sáng tạo, mỗi quán mì hoành thánh tại Sài Gòn mang đến cho thực khách một hành trình ẩm thực đặc biệt.

Xem thêm tại: 1 phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích