Ốc Sên Shop – văn phòng phẩm dành cho hội yêu thích vẽ vời, bullet journal

Nếu bạn là một người yêu thích văn phòng phẩm, mấy món đồ linh tinh xinh xắn thì Ốc Sên Shop là cái tên không còn quá xa lạ với mọi người, một cửa tiệm màu hồng của Ốc Sên ở Sài Gòn chính là nơi dành cho bạn thỏa thích mua sắm. Ở đây đa dạng các sản phẩm từ văn phòng phẩm, quà tặng, phụ kiện, đồ chơi… sẽ là nơi làm bạn siêu lòng với những thứ nho nhỏ nhưng rất dễ thương.

Thông tin về Ốc Sên Shop (Sài Gòn)

Ốc Sên Shop tại Sài Gòn bán gì?

Là một shop văn phòng phẩm nổi tiếng ở Hà Nội, với biểu tượng là chú ốc sên màu hồng, Ốc Sên Shop chi nhánh tại Sài Gòn là một shop văn phòng phẩm bán những thứ linh tinh cực kỳ xinh xắn. 

Dụng cụ bullet journal

Đối với “dân chuyên” bullet journal thì Ốc Sên Shop là địa điểm mua sắm quen thuộc, bởi ở đây bán rất nhiều dụng cụ trang trí từ sổ tay các size, washi tape, sticker, con dấu… 

Hầu hết các dụng cụ trang trí sổ đều có mẫu mã đa dạng từ cute dễ thương, đơn giản đến vintage cổ điển. Dù bạn có theo phong cách nào thì dụng cụ ở đây cũng cân tất nha.

Đặc biệt là ngoài các loại sticker có sẵn thì ở Ốc Sên Shop còn có những loại sticker do chính shop tự design cực kỳ xinh xắn luôn.

Bút viết, họa cụ

Ngoài dụng cụ trang trí bullet journal thì một phần không thể thiếu chính là những cây bút. Ở Ốc Sên Shop có hầu như những loại viết của những hãng nổi tiếng và các loại bút như brush Tombow, Koi, Brush Sign Pen;… highlighter Mildliner, Stabilo,… các loại bút bi Muji, Zebra, Kaco,… và vân vân mây mây các loại bút nội địa Trung với giá siêu hạt dẻ.

Nếu bạn là một người yêu thích vẽ vời thì Ốc Sên Shop là thiên đường họa cụ cho bạn. Ở Ốc Sên Shop bán từ giấy vẽ, khung tranh, màu nước các loại.. Bạn có vô tư lựa chọn, à mà ở shop còn có mấy bức tranh số hóa xinh xinh, mua một bức xinh xinh ngồi tô tô cũng sẽ giúp bạn thư giãn lắm đó.

Đồ chơi, quà tặng

Bên ngoài shop là một cửa tiệm màu hồng bắt mắt, làm cho mấy ai thấy cũng thích thú, thì ngay trong shop cũng bán thật nhiều đồ chơi, đồ linh tinh đủ làm mọi người say mê, từ các loại cờ, đất nặn, lego mô hình, tranh lego. Điều mình thích là lego ở đây có rất nhiều mẫu xinh, tha hồ lắp ráp luôn.

Ngoài những văn phòng phẩm thì Ốc Sên Shop bán những món quà tặng linh ta linh tinh cực kỳ xinh như gấu bông, bình giữ nhiệt, phụ kiện… tất cả mẫu mã đều được chọn kỹ càng nên các bạn yên tâm là xinh khỏi phải bàn.

Tổng kết

Không gian ở Ốc Sên Shop tuy không quá lớn, nhưng phải nói là ở shop bán ti tỉ những món đồ xinh. Bất kỳ ai là có đam mê với văn phòng phẩm, hội họa thì đây là một chiếc shop bạn không thể bỏ qua đâu nha. Đến đây bạn sẽ tìm được cho mình những món đồ nhỏ nhắn xinh xinh, đủ làm mình vui cả ngày luôn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích