Muôn kiếp nhân sinh: Quyển sách làm ta tỉnh thức rằng phải sống tốt nhiều hơn thế

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Lê Phong đã mở ra một cánh cửa tâm linh, giúp ta nhìn nhận lại quan điểm về cuộc sống và khám phá những quy luật vũ trụ.

Nhân quả, tiền kiếp và luân hồi

Những khái niệm thú vị mà cuốn sách khai thác – đã đem đến những hiểu biết mới về chuỗi kết nối giữa các sinh linh và vũ trụ. Chúng cho thấy rằng cái chết không phải là cái kết thúc, mà chỉ là một bước chuyển tiếp trong quá trình tái sinh.

Cuốn sách chứa đựng sự nhận thức rằng, sự gặp gỡ và rời bỏ một ai đó trong cuộc đời chúng ta không phải là ngẫu nhiên, mà là những sự trùng hợp tương phùng được hướng dẫn bởi duyên phận. Và tất cả những trải nghiệm đó đều có mục đích và nhiệm vụ của riêng mình.

“Muôn kiếp nhân sinh” tái hiện cuộc sống con người từ khi sinh ra cho đến khi qua đời. Từ đó, ta nhận ra rằng quyền lực nằm trong tay chính mình để quyết định con đường ta đi và cách ta tạo dựng những hạt mầm thiện và ác trong cuộc sống.

Cuốn sách cung cấp cho chúng ta một quan điểm mới, thúc đẩy chúng ta sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Luật nhân quả, rõ ràng và công bằng, khẳng định rằng mọi suy nghĩ, lời nói và hành động trong cuộc sống của ta sẽ tạo nên quả báo tương xứng. Bằng cách tạo ra nhân lành, ta sẽ thu hoạch được những kết quả thiện lành. Thực tại của cuộc sống, phước hay quả, đều xuất phát từ những hành động và suy nghĩ của chính ta.

Về sách bạn có thể tham khảo mua tại đây nhé: 

Mọi hành động đều có một mức giá phải trả

Cuốn sách nhắc nhở chúng ta rằng mỗi người trong chúng ta có thể là hiện thân của ai đó trong chuỗi kiếp sống vô tận. Dù là người bình thường hay nhân vật lừng danh, ta mang trong mình những hạt mầm thiện và ác từ khi sinh ra cho đến hiện tại. Và chúng ta chính là người quyết định xem hạt mầm nào sẽ nảy lộc, đơm hoa kết trái. Đó là suy nghĩ và hành động của chúng ta – chứ không phải của ai khác – xác định số phận của chúng ta.

Thành ra, sự chết không đáng sợ. Điều đáng sợ hơn là khi ta không thể giữ được phần thiện trong cuộc sống và để cho hạt mầm ác chiếm lấp. Đôi lúc, chúng ta có thể vượt qua ranh giới giữa thiện và ác, nhưng thông qua việc tự nhìn nhận và kiểm soát cảm xúc, chúng ta có thể tiến gần hơn đến sự hoàn thiện.

Xem thêm tại: Tôi tìm mình giữa những tháng năm – Cuốn sách đưa ta trở về tuổi thơ với đong đầy kỉ niệm

Lời kết

“Muôn kiếp nhân sinh” không chỉ là một cuốn sách, mà là một hướng dẫn giúp ta sống một cuộc sống ý nghĩa và thiện đạo. Nó nhắc nhở ta về sự kết nối tâm linh, tầm quan trọng của nhân quả và tầm quan trọng của việc tạo dựng hạt mầm thiện trong cuộc sống của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Ngọc Trunghttp://1phutsaigon.vn
tập tành viết lách xem có gì thú vị ^^

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích