fb

Ghé ngay 2 sự kiện pop up 2hand cuối năm mà các tín đồ săn si không nên bỏ lỡ

Nếu dịp cuối năm này các tín đồ mê si vẫn chưa biết đi đâu thì nhanh chân ghé qua 2 sự kiện pop up 2hand đang được tổ chức với rất nhiều món đồ si độc lạ đảm bảo sẽ làm các tín đồ mê mẫn.

Bondkick SG

Bondkick là một pop up 2hand mới toanh tại Sài Gòn với sự tham gia của rất nhiều shop đồ si chất lượng, có gu và đặc biệt là rất đa dạng mẫu mã. Ở đây có đa dạng những item độc lạ từ quần áo cho đến phụ kiện để các tín đồ săn si ghé đến trải nghiệm trong dịp cuối năm này nhé.

Đến với pop up 2hand tại Bondkick lần này không chỉ có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà còn có các minigame siêu đặc biệt thỏa mãn các tín đồ khi ghé đến. Với không gian rộng rãi và thoáng đãng cùng rất nhiều những mặt hàng độc đáo sẽ làm các đồng si mê mẫn khi ghé Bondkick lần này nhé.

Thông tin sự kiện :
Bondkick.sg ( 24/12 – 30/12 )
Địa chỉ : 479 Lê Vân Lương, P.Tân Phong Q7
Giờ mở cửa : 11AM – 9PM
Instagram : bondkick.sg

Trái Phải Event

Tiếp nối thành công của lần pop up trước, lần này Trái Phải lại tiếp tục mở ra phiên pop up 2hand số 2 để mọi người có thể ghé đến và tự tay săn cho mình những món đồ cực kì độc lạ ngay dịp Tết Tây này nhé. Những đồng si đã bỏ lỡ dịp pop up lần trước thì có thể tranh thủ ghé Trái Phải trong đợt này để trải nghiệm và mua hàng nha.

Đến với đợt pop up lần này sẽ có rất nhiều sự góp mặt của các shop đồ si chất lượng, hứa hẹn mang đến cho mọi người siêu nhiều những item hot hit và độc đáo từ quần áo đến phụ kiện không thiếu thứ gì nhé.

Trái Phải vẫn tiếp tục chiến dịch hạn chế rác thải nên khuyến khích mọi người mang theo túi cá nhân khi đến mua hàng để nhận được nhiều món quà xinh xắn nhé. Đặc biệt tại Trái Phải lần này sẽ có rất nhiều quà tặng cùng các chương trình ưu đãi mới toanh dành riêng cho các tín đồ săn si khi ghé mua hàng nha.

Thông tin sự kiện :
Trái Phải Event ( 28/12 – 01/01 )
Địa chỉ : 319 Trần Hưng Đạo Q5
Giờ mở cửa : 9AM – 10PM
Instagram : traiphai.event

Tổng Kết

Nếu dịp cuối năm này vẫn chưa biết đi đâu thì bạn thử ghé ngay 2 sự kiện pop up 2hand mà 1phutsaigon đã gợi ý ở trên nhé. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm thú vị khi đi săn si nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích