Bánh mì Huynh Hoa – tiệm bánh mì “Hạng Thương Gia” tại Quận 1

Bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn không chỉ về hương vị mà còn thời gian hoạt động 30 năm bền bỉ. Chính vì thế, bánh mì Huynh Hoa đã tự có cho mình một chỗ đứng rất đặc biệt trong lòng Sài Gòn hoa lệ.

Bánh mì Huynh Hoa – bánh mì “hạng thương gia” tại quận 1

Đặc trưng nổi bật của bánh mì Huynh Hoa

Bánh mì là một loại thức ăn nhanh đặc trưng của người Việt Nam. Được tiêu thụ nhiều vì lý do chất lượng và giá thành hợp lý đủ đáp ứng nhu cầu, chính vì thế bánh mì đã trở thành một nền văn hoá để gọi tên một vùng miền. 

Và cũng chính lý do này, bánh mì dễ biến tấu nhưng khó nổi bật để có trở nên độc quyền. 

Nhưng điều đặc biệt để một ổ bánh mì Huynh Hoa nổi bật lại chính là nước sốt riêng và topping được chuẩn bị kĩ lưỡng, tất cả đều để bùng được hết vị của những thành phần trong bánh mì cũng như là nét đặc trưng của một tiệm bánh. 

Ở đây, bánh mì Huynh Hoa đã xuất sắc trong quá trình tìm kiếm và thực hiện công thức. Bánh mì Huynh Hoa tuy là món ăn đường phố đơn giản nhưng lại nổi tiếng trong và ngoài nước nhờ chất lượng nguyên liệu từ bánh mì, thịt nguội, bơ, pate đến dưa leo, đồ chua đều rất cao và được nâng cấp liên tục. Tất cả đều được sơ chế và chế biến theo công thức đặc trưng của quán.

Một ổ bánh mì Huynh Hoa gồm 5 – 6 lớp nhân và được phết pate, bơ ở giữa để vỏ bánh luôn giữ được độ giòn ngon, không hề bị mềm nhão như những tiệm bánh mì khác. Ổ bánh mì Huynh Hoa được chăm chút kỹ lưỡng để có thể đi vào lòng bao thực khách yêu ẩm thực Sài Gòn.

Có đáng thử bánh mì Huynh Hoa không?

Nếu Hà Nội nổi tiếng với bánh mì bà Dần hay xứ Huế có bánh mì Dì Phượng thì bánh mì Huynh Hoa là một tên gọi đặc trưng về tiệm bánh mì khi nhắc tới nét truyền thống rất Sài Gòn. Có thể thấy, với một mức giá trên 50 với một ổ bánh mì là một giá khá cao nhưng để đổi lại chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu thì có thể một lần thử bánh mì Huynh Hoa lại là trải nghiệm tuyệt vời.

Với những tín đồ “nghiện” pate thì đây chắc chắn là một địa điểm thích hợp khi bánh mì Huynh Hoa rất đầu tư trong phần sơ chế rất hoàn hảo, những vết phếch pate mượt và cực kì béo ngậy trong lần cắn đầu tiên. Kết hợp cùng 5- 6 lớt thịt nguội, chả lụa,.. được cắt đều, dày vừa phải xếp chồng lên nhau, đầy ụ trong một ổ bánh mì nóng giòn đẫm nước sốt.

Về chất lượng phục vụ, bánh mì Huynh Hoa rất tinh tế khi khách mang về sẽ được bỏ đồ chua, rau thơm và dưa leo riêng để không bị mềm bánh khi vận chuyển. Đây là một điểm cực kì tinh tế của chủ quán và là điểm nổi bật của bánh mì Huynh Hoa đã ghi dấu trong suốt 30 năm qua.

Một ổ bánh mì Huynh Hoa ngập tràn topping sẽ vừa đủ cho 2 người có sức ăn vừa.

Có thể nói, bánh mì Huynh Hoa đã đem lại một hiệu ứng về chất lượng và tinh thần của một ổ bánh mì Việt Nam rất đúng chất. Chính vì vậy, nhiều tín đồ sành ăn luôn tìm đến đây như cách thưởng thức những hương vị một cách trọn vẹn. Cho dù phải xếp hàng 20-30 phút nhưng tiệm bánh mì Huynh Hoa này luôn có hàng dài thực khách muốn thử qua.

Thông tin thêm về bánh mì Huynh Hoa

Tiệm bánh mì Huynh Hoa không chỉ bán bánh mì, ở đây còn có nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau mà bạn có thể thử qua 

Thông tin liên hệ

⏰Mở cửa từ 6:00 – 21:00

📌Địa chỉ các cở sở bánh mỳ Huynh Hoa tại Sài Gòn

Cơ sở 1: Số 2 Cách Mạng tháng 8, Quận 1

Cở sở 2: 26 Lê Thị Riêng, Quận 1

Website: banhmihuynhhoa.vn

Số điện thoại: 089 6698811 – 089 6698833

📣Mách bạn: Nếu không muốn phải xếp hàng bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của tiệm.

Tổng kết

Bánh mì Huynh Hoa là một thương hiệu nổi tiếng mà bạn nhất định phải thử khi đến với Sài Gòn để có thể bắt đầu một buổi sáng thiệt chill trong lòng thành phố cùng với một ly cà phê Việt Nam và ổ bánh mì truyền thống chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Vậy nên, nếu có dịp đừng quên thử qua tiệm bánh mì nha nha!

Thái Yên Cafe Sài Gòn – ngồi hẻm uống cà phê tươi – 1 phút Sài Gòn

Nếu bạn tìm một quán cafe nhỏ, mấy ly cà phê ngon, mấy chiếc bàn ghế đơn sơ trong con hẻm nhỏ, để nhâm nhi tán gẫu, thì Thái Yên cafe Sài Gòn là nơi dành cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích