Top 7 địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn cho những tín đồ …

Từ những con hẻm cổ điển đến các quán cà phê vintage, chúng mình đã tổng hợp danh sách “Top 10 Địa Điểm Chụp Hình Vintage ở Sài Gòn” để bạn có cơ hội bắt gặp và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh của mình. Nếu bạn là một tín đồ của nghệ thuật chụp hình vintage và đang khám phá, tìm kiếm những bộ ảnh thật đẹp ở Sài Gòn, hãy xem qua những địa điểm mang đậm không khí retro của Xì Gòn nhé.

Danh sách 7 địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn

1. Cư xá Thanh Đa

Bộ ảnh do bạn Việt Nguyễn chụp tại cư xá Thanh Đa – Một địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn không còn xa lạ gì với các tín đồ yêu thích style retro/vintage.

3. Chung cư Tôn Thất Đạm

Một địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn và mang những nét xưa ở giữa lòng Sài Gòn hiện đại, không đâu khác chính là những chung cư cũ. Bộ ảnh chụp tại chung cư Tôn Thất Đạm bởi bạn Phương Lênh

Xem thêm tại: Top 7 địa điểm ngắm hoàng hôn Sài Gòn đẹp mê mẩn

4. Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh vừa tìm hiểu về mỹ thuật, vừa là địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn dành cho các bạn trẻ. Bức ảnh được chụp bởi bạn Ngan Bella.

5. Chợ Vải Quận 5

Chợ Vải Quận 5 – 1 địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn dành cho các couple. Ảnh được đăng tải bởi Phú Cường

6.Tiệm cà phê tháng 10

Sài Gòn, đi qua tiệm cà phê tháng 10 chụp ảnh vintage. Những đồ vật từ thập niên trước là nguồn cảm hứng bất tật cho phong cách vintage mà bạn theo đuổi

7. Tiệm Lưu

Bộ ảnh được chụp tại Tiệm Lưu – địa điểm chụp hình vintage ở Sài Gòn. Lầu 6, 39 Đinh Công Tráng, Q1 bởi bạn Thanh Dat Phan.

Lời kết

Những địa điểm chụp hình vintage không chỉ là nơi tận hưởng nghệ thuật. Từ bức tranh yên bình trên tầng thượng của Chao Nghiêng đến những khu chung cư cổ kính, Sài Gòn không chỉ là một thành phố hiện đại mà còn là nơi bạn có thể dừng lại, quay ngược thời gian và lưu giữ những hình ảnh lâu dài về vẻ đẹp của quá khứ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Ngọc Trunghttp://1phutsaigon.vn
tập tành viết lách xem có gì thú vị ^^

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích