Tổng hợp những workshop nên đi tại Sài Gòn cùng người thương cực thú vị nhân dịp đặc biệt 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ là ngày đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm và sự quan tâm bằng cách dẫn người thương đến các workshop nên đi tại Sài Gòn. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cùng người thương thưởng thức những trải nghiệm đáng nhớ tại Sài Gòn. Trong bài viết này, 1 Phút Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn những workshop nên đi tại Sài Gòn để tạo dựng kỷ niệm tuyệt vời cho người phụ nữ của bạn trong ngày 8/3.

Tổng hợp các workshop nên đi tại Sài Gòn

1. Vẽ tranh giải trí thư giãn tại Cọ Bay Art

Địa chỉ: 695 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7.

Fanpage: Cọ Bay Art

Một buổi vẽ tranh giải trí thư giãn tại Cọ Bay Art sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng thời gian bên người thương. Đây sẽ là workshop nên đi tại Sài Gòn mà bạn và người thương sẽ được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ tài năng để vẽ một bức tranh đẹp và độc đáo.

Với không gian rộng rãi, thoải mái, Cọ Bay Art sẽ giúp bạn giải tỏa stress và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng người thương.

2. Workshop làm bánh tặng người thương tại The Openspace

Địa chỉ: Số 11, Đường 31D, An Phú, Quận 2.

Fanpage: The Openspace

Nếu bạn và người thương đều là những người yêu thích bánh ngọt, thì hãy tham gia workshop nên đi tại Sài Gòn này để làm bánh tặng người thương tại The Openspace.

Tại đây, bạn và người thương sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia làm bánh để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Cùng chia sẻ tình cảm và trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

3. Workshop nến thơm tại Coming Home Candle

Địa chỉ: Lầu 1, 158/17 Nguyễn Công Trứ, Quận 1.

Fanpage: Coming Home Candle

Nến thơm là món quà đặc biệt để tặng người phụ nữ trong ngày 8/3. Và tại Coming Home Candle – workshop nên đi tại Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tự tay tạo ra những chiếc nến thơm độc đáo và tinh tế để tặng người thương.

Với không gian ấm cúng và thiết kế đẹp mắt, bạn sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn và tạo dựng kỷ niệm đáng nhớ cùng người thương tại đây.

4. Workshop làm gốm tại Hiên Concept

Địa chỉ: 26 Nguyễn Bá Tòng, Tân Bình.

Fanpage: Hiên Concept

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm thú vị và độc đáo, hãy tham gia workshop làm gốm tại Hiên Concept. Đây chắc chắn là workshop nên đi tại Sài Gòn dành cho bạn và người thương.

Các bạn được hướng dẫn để tạo ra những chiếc đĩa, tách trà, hoặc các vật dụng trang trí khác bằng đất sét. Cùng trải nghiệm quá trình tạo dựng và đánh giá tài năng sáng tạo của nhau.

5. Workshop DIY tô màu bearbrick tại Dodome

Địa chỉ: Số 01 Trần Minh Quyền, Quận 10.

Fanpage: Dodome

Cuối cùng, nếu bạn muốn xả stress và thư giãn cùng người thương, hãy tham gia workshop nên đi tại Sài Gòn này, đó chính là workshop DIY tô màu bearbrick tại Dodome. Bạn và người thương sẽ được tô màu các hình dáng bearbrick đáng yêu và độc đáo để giảm stress và tận hưởng thời gian bên nhau.

Với không gian rộng rãi và nhân viên nhiệt tình, Dodome sẽ mang đến cho bạn và người thương những trải nghiệm tuyệt vời.

Tổng kết

Những thông tin trên đây sẽ là những địa điểm workshop nên đi tại sài Gòn, 1 Phút Sài Gòn hi vọng có thể giúp bạn và người thương trải nghiệm những hoạt động thú vị và độc đáo trong ngày 8/3.

Cùng tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ và tận hưởng thời gian bên nhau để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình. Hãy nhấn mạnh vào tác dụng tốt của việc đi workshop cùng người thương, không gian workshop rộng rãi và thoải mái, nhân viên nhiệt tình để giúp độc giả cảm thấy hứng thú và tin tưởng khi tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích