fb

Cùng Trải Nghiệm Workshop Làm Nước Hoa Tại Sài Gòn

Ở Sài Gòn bấy lâu bạn có biết đến workshop làm nước hoa này chưa?

Chắc hẳn ai cũng thích bản thân mình có một hương thơm đặc trưng, mang dấu ấn của bản thân. Nếu mà mua những loại nước hoa, body mist có sẵn trên thị trường thì lại quá đại trà. Vậy tại sao chúng ta lại không nghĩ đến việc tự làm ra một chai nước hoa mang dấu ấn của bản thân. Đây sẽ là một chiếc review mang đến cho bạn hai địa điểm có thể tự làm nước hoa vô cùng hay ho, nên trải nghiệm thử ở Sài Gòn.

Mình là mình ghiền nước hoa lắm nên hai chỗ này tui đều thử nghiệm nhiều lần rồi, đều rất thú vị luôn. Nhanh chân lên lịch để có thể tự tạo ra một chai nước hoa độc nhất cho bản thân nha!

Workshop làm nước hoa ở Sài Gòn đáng đi nhất!

123Perfume – Your Perfume – Your Colours

Mỗi khi giới thiệu một ai đó có nhu cầu tìm một workshop làm nước hoa thì mình sẽ nhớ ngay đến 123Perfume vì sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên cũng như sự đa dạng về những mùi hương ở đây.

Workshop làm nước hoa tại Sài Gòn
123Perfume – Workshop làm nước hoa tại Sài Gòn

Ngay khi vào đến cửa là đã có một bạn nhân viên đưa cho mình một chiếc giỏ nhỏ xinh để có thể bỏ vào những mùi hương ưa thích và giới thiệu kĩ càng cách chọn cũng như mùi mà tiệm có để mình có thể hình dung ra được điều gì là cần thiết cho các bước làm tiếp theo.

Nhìn vào quầy tinh dầu mà tui hoa cả mắt luôn ấy, nghe nói có đến 350 mùi hương khác nhau, từ mùi giống với các nhãn hàng nổi tiếng đến 80% đến các mùi đơn để bạn tự do mix match, tạo ra mùi hương riêng biệt cho bản thân.

Xem thêm: "Chill cuối tuần cùng với Trăng Non Rooftop Bình Thạnh"

Sau khi đã lựa xong mùi hương ưng ý, ta có thể ra bàn để tiến hành tạo ra phiên bản nước hoa cho riêng mình. Các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn có thể tự do làm ra một mùi hương ưng ý. Có lấn cấn gì thì cứ hỏi các bạn ấy nha, các bạn vui vẻ và nhiệt tình lắm ấy.

Được tự tay test thử các mùi, được tự cân đo, đong đếm, chọn chai, chọn nhãn, làm tất cả mọi thứ, mình như đắm chìm vào thế giới nước hoa vậy, làm cả 2 – 3 tiếng đồng hồ mà hỏng có muốn ra. Thành quả thì ưng lắm, lưu hương được hẳn 6 tiếng, giá cả cũng ổn áp nữa. Mọi người có thể rủ bạn bè hay người yêu qua làm để có thêm nhiều kỉ niệm nha mình thấy đây là một trong những workshop làm nước hoa hoa đáng đi mà bạn nên thử.

Thông tin workshop

Cơ sở 1: Số 9, Đường số 4, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 93, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Morra

Morra được thành lập từ năm 2019, ở đây được xem là một trong những nơi mang sứ mệnh đem đến dòng nước hoa Design Perfume đúng nghĩa tại Việt Nam, đánh thức sự bí ẩn quyến rũ của mỗi người mà không xuất hiện sự trùng lặp nào, với chất lượng lẫn giá thành có thể làm hài lòng bất cứ người yêu nước hoa nào.

Morra - workshop làm nước hoa tại Sài Gòn

Bước vào Morra mọi người được trải nghiệm mô hình “TỰ CẢM NHẬN – TỰ SÁNG TẠO – CÁ NHÂN HOÁ DẤU ẤN CỦA BẢN THÂN” vào từng sản phẩm nước hoa.

Khi đến tiệm, các bạn có thể thoải mái trao đổi, nói chuyện với các bạn nhân viên để các bạn ấy hiểu rõ được mùi hương mà mình mong muốn, từ đó tạo ra được mùi nước hoa độc nhất cho bạn. Các bạn ấy sẽ ghi nhớ những mô tả của khách hàng về mùi hương, tính cách, không gian,… sử dụng, từ đó tư vấn những mùi hương phù hợp cho bạn.

Từ những lựa chọn được nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ được thử hương thơm để chọn được mùi hương phù hợp với mình nhất.

Sau khi bạn đã chọn được mùi hương yêu thích, nhân viên sẽ tiến hành pha chế nước hoa. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mix các mùi hương với nhau để có được hương thơm ưng ý nhất theo sự tư vấn của nhân viên. Sau khi đã pha chế xong, chai nước hoa sẽ được dán nhãn là hoàn thành .

Với sự chu toàn cũng như chất lượng sản phẩm thì mình đánh giá cao brand này, đây cũng là một lựa chọn khá xịn sò cho bạn nào đam mê tự tạo nét riêng cho bản thân giống tui nghen.

Xem thêm tại: 1 phút Sài Gòn
Facebook: 1 phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

1 phút Sài Gòn
1 phút Sài Gònhttp://1phutsaigon.vn
1 phút Sài Gòn là một trong những cộng đồng tại Sài Gòn chúng tôi chia sẽ những khoảng khắc của Sài Gòn, những địa điểm ăn uống, vui chơi ở Sài Gòn

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích