Trải Nghiệm Đi Săn Đồ Cũ Với Giá Chỉ 10K – Bạn Đã Thử Chưa?

Không biết từ bao giờ mà trải nghiệm đi săn đồ cũ trở thành một hoạt động được rất nhiều bạn trẻ chú ý đến. Một trải nghiệm mang đến cho chúng ta một cảm giác hoài niệm, hồi hộp tìm kiếm những thứ cũ kỹ nhưng mang đậm dấu vết thời gian.

Vào một lần đi làm đi ngang qua đường Phổ Quang, mình chú ý thấy ở một góc đường có một chú bày bán những món đồ cũ làm cho mình cảm giác như có một chiếc đồng hồ tua ngược thời gian vậy. Nếu bạn là người có hứng thú với những trải nghiệm đi săn đồ cũ thì hãy xem qua bài viết này nhé!

Vị trí

Chú bán ngay góc đường nên là không có biển hiệu hay địa chỉ cụ thể, nên nếu bạn có hứng thú thì đi theo sự chỉ dẫn của mình nè. Chú bán ngày đầu đường Phổ Quang, đối diện Suzuki Phổ Quang (2 đường Phổ  Quang, Phường 2, Tân Bình). Bạn cũng có thể search theo địa chỉ này để dễ tìm hơn nhé!

Trải Nghiệm Đi Săn Đồ Cũ Với Giá Chỉ 10K - Bạn Đã Thử Chưa?

Ngoài ra, bạn cần chú ý giờ chú bán nữa nè. Khoảng tầm 5 giờ chiều là chú dọn vào rồi nên các bạn đi tầm 3 đến 4 giờ là đẹp nha.

Trải nghiệm đi săn đồ cũ – “cũ người mới ta”

Với trải nghiệm đi săn đồ cũ này bạn sẽ tìm được những món đồ cũ được chú bày bán với giá siêu “hạt dẻ” đa dạng từ những chiếc tách, chiếc ly bé bé đến những chiếc máy ảnh cũ mà tụi mình khó thể nào tìm kiếm được.

Trải Nghiệm Đi Săn Đồ Cũ Với Giá Chỉ 10K - Bạn Đã Thử Chưa?

Chú có bán những món đồ bé bé như chai lọ chỉ có giá chưa tới 50k nữa, à còn những chiếc máy ảnh cũ thì giá chỉ 10-20k, siêu nhiều luôn nhưng mà mình nghĩ chỉ để decor thôi nha, còn chụp được hay không thì hên xui nhé!

Vì đồ của chú bán khá là đa dạng và siêu nhiều nên các bạn muốn mua thì chịu khó lựa xíu, mất một tí thời gian nhưng mà mình lại tìm được những món đồ vừa đẹp vừa độc lạ nhưng những chiếc máy nghe nhạc mà chắc có lẽ thời 8x, 9x thường hay sử dụng í.

Ngoài ra, ở đây có nhiều bác lớn tuổi đến mua lắm, chắc là cũng tìm những món đồ về trang trí giống mình và cũng chắc là đi tìm lại những ký ức tuổi trẻ – những ký ức cũng những chiếc radio mỗi lần nghe phải “rà đài”, những chiếc máy ảnh film cũ kỹ hoài niệm, những chiếc đĩa CD xưa ơi là xưa hay là những chiếc điện thoại bấm số hồi xưa hay dùng!

Kinh nghiệm cho chuyến đi săn đồ cũ này

À mình muốn chia sẻ với các bạn nữa đó là “phải chịu khó lựa, chịu khó lựa, chịu khó lựa” – điều quan trọng phải nhắc ba lần! Vì những đồ độc lạ hay còn được xem như “tinh hoa” á luôn nằm ở phía sau dưới cùng những chiếc rổ á nha. 

Ngoài kinh nghiệm ra thì còn có mẹo nữa nè, là nếu bạn thích những món đồ bé bé thì cứ lựa vô tư rồi hẳn đem ra tính tiền một lượt nghen, như vậy thì sẽ lời hơn bạn tính từng món í.

Tổng kết

Trải nghiệm đi săn đồ cũ là một trải nghiệm khá là thú vị đó nha, vừa tìm được những món đồ vintage, retro, vừa tìm được một thú vui mới mà chắc hẳn bạn khó có thể tìm thấy ở một thời hiện đại như bây giờ.

Xem thêm tại: @1phutsaigon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích