Tiệm Lưu Giữ Ký Ức – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc

Sắp đến ngày kỷ niệm đặc biệt của bạn bè, người thân hay là ngày quen nhau của bạn và người ấy nhưng bạn chẳng biết tặng quà gì. Vậy bạn có thể đến Tiệm Lưu Giữ Ký Ức để tự tay làm một món quà hoặc rủ người bạn, người thân ấy cùng đến những workshop và cùng nhau tạo nên thêm một khoảnh khắc, một kỷ niệm cùng nhau.

Workshop Khung tranh lưu giữ ký ức

Sắp tới sinh nhật bạn thân hay ngày kỷ niệm 520 ngày yêu nhau, … mà chưa biết tặng gì thì bạn có thể tham khảo khung ảnh để tặng cho người ấy, đảm bảo vừa xinh vừa ý nghĩa.

Đến với workshop khung tranh của Tiệm Lưu Giữ Ký Ức, bạn không chỉ được tận tay làm ra một khung ảnh và một hộp quà trọn vẹn mà còn được tìm hiểu them về phương pháp lưu giữ hoa khô, hiểu thêm về bố cục khung tranh và làm sao để tạo ra một bức tranh hoàn thiện nhất.

Bạn có thể chọn khung vuông, chữ nhật hay khung vòm với size 15×15, 15×21, 20×20 tùy theo sở thích và nhu cầu của mình. Giá vé của workshop này là 380.000 – 455.000/1 người, giá đã bao gồm thành phẩm và 1 phần nước.

Workshop Làm đồng hồ đất sét

Đến với workshop này của Tiệm lưu giữ ký ức, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cac phương pháp tạo hình đất sét cơ bản, các cách pha và phối màu, để từ đó tự tay tạo ra một chiếc đồng hồ xin xắn bằng đất sét nung polymer.

Giá vé workshop này cho một người là 400.000 – 475.000 VNĐ. Giá đã bao gồm 1 phần nước uống và thành phẩm của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đi càng đông thì giá vé càng rẻ, nên đừng ngần ngại mà kéo ngay nhóm bạn thân mình đến nghịch ngay nhé!

Workshop Fairy Dome Vòm “tiên”

Fairy Dome là một workshop thú vị mà bạn không nên bỏ qua của Tiệm Lưu Giữ Ký Ức. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu các loại bướm cũng như cách lưu giữ những com bướm khô. Sau đó, bạn sẽ tự tay trang trí Vòm “tiên” của mình từ các phụ liệu trang trí như vỏ sò, cành khô, san hô, hoa lá khô,… Cuối cùng là trang trí một chiếc hộp vintage và ring thành phẩm của mình về nhà.

So với 2 workshop trên, giá vé cho workshop Fairy Dome có phần cao hơn, khoảng 440.000 – 550.000/1 người, vé bao gồm lồng kính, các đồ decor cơ bản, 1 chú bướm tự chọn và một phần nước cho bạn nhé!

Workshop Suncatcher “Bẫy mặt trời”

Suncatcher là một vật trang trí xinh xắn giúp cho căn phòng của bạn thêm lung linh mỗi khi có ánh sáng chiếu vào. Suncatcher có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: kính màu, thủy tinh màu, pha lê,… Ở Tiệm Lưu Giữ Ký Ức, bạn sẽ được tìm hiểu về tính chất và công dụng của đá, thạch anh. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tự tay làm một chiếc “Bẫy mặt trời” cho riêng mình.

Giá vé của workshop Suncatcher tại Tiệm Lưu Giữ Ký Ức là 380.000 – 455.000 cho một người. Giá vé bao gồm một chiếc suncatcher mix pha lê, bạn có thể chi thêm một chút xíu nếu muốn thay bằng pha lê bằng đá hay thạch anh.

Thông tin về Tiệm Lưu Giữ Ký Ức

🏠 Địa chỉ: Chung cư SGCC Bình Quới 2 – 778 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh

⏰Thời gian mở cửa: 09:00 – 20:00

📌 Fanpage: Tiệm Lưu Giữ Ký Ức

Tổng kết

Nếu cuối tuần chẳng còn trò gì vui thì bạn có thể ghé đến Tiệm Lưu Giữ Ký Ức nè! Mà đi càng đông giá vé lại càng rẻ nên đừng ngần ngại mà kéo thêm anh chị em hội bạn cùng tham gia nhé! Vừa vui vừa rẻ, hợp cả đôi đường. Còn lỡ mà mình hướng nội, sống nội tâm, không thích chốn xồ bồ thì tự mình xách túi đến Tiệm cũng vui lắm đó!

Xem thêm tại: 1 Phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích