Kịch hình thể Into The Park – Bước vào trong xanh

Bạn có tò mò “công viên” của bạn và của mỗi người có dáng hình, thanh âm nào? Hãy để Kịch hình thể Into The Park – Bước vào trong xanh của thành phố và của chính tâm hồn bạn!

Đôi nét về Kịch hình thể Into The Park – Bước vào trong xanh

Trong giới hạn chiều rộng giữa những bức tường và chiều cao của các tòa nhà chọc trời, con người đô thị có đang lạc nhịp trong kết nối với nhau, với chính mình và với thiên nhiên? Chúng ta có phải là những cá thể đơn độc mang theo khao khát hoà vào dòng chảy chuyển động sống, sáng tạo, nâng đỡ và tin tưởng?

Trên hành trình tìm kiếm lời giải đáp, Vườn Thảo Điền cùng Saigon Theatreland mời mọi người tái khám phá vẻ đẹp giản dị, đánh thức khả năng lắng nghe và kể chuyện của từng bộ phận trên cơ thể, thông qua dự án kịch hình thể INTO THE PARK – Bước Vào Trong Xanh.

Hành trình “Bước vào trong xanh”

Khám phá sự phi thường của ngôn ngữ hình thể

Ở kịch hình thể INTO THE PARK – Bước Vào Trong Xanh, chúng mình sử dụng cơ thể như một ngôn ngữ để kể chuyện, kết nối, và khám phá. Đừng lo nếu bạn không phải là một người dẻo dai hay giỏi nhảy múa. Bởi với kịch hình thể, chúng mình dùng những chuyển động đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bởi vì những điều trừu tượng, phức tạp cũng luôn có thể được kể bằng cách giản dị, phải không?

Chăm sóc không gian cá nhân và không gian cộng đồng

24 giờ của một công viên cũng là 24 giờ của một thành phố, và chu kỳ đó sẽ lặp lại. Bạn có thể ngắm nhìn, và bước đến tham gia vào những phần trình diễn liên tục trên sân khấu để cảm nhận sự chuyển động của hình khối cảm xúc và dòng chảy đời sống hằng ngày.

Sau đó, chúng mình sẽ có buổi thảo luận về chủ đề: Mối quan hệ tương tác giữa môi trường sống, làm việc và đời sống tinh thần của con người trong đô thị hiện đại Chăm sóc toàn diện sức khỏe tâm – thân – trí và tìm kiếm niềm vui sống giữa sự tự kết nối và kết nối liên cá nhân.

Đồng sáng tạo vương quốc trong xanh 

Dù là người lớn hay trẻ con, chúng mình đều mang trong mình một trái banh năng lượng. Bạn có thể mang trái banh bên mình, chuyền cho ai đó, hoặc nhận từ một người lạ mới quen.

Tại kịch hình thể INTO THE PARK – Bước Vào Trong Xanh, chúng mình trao quyền đồng sáng tạo cho mọi thành viên tham gia. Vậy nên, những trái banh năng lượng có thể được chuyền đi dù người quen hay lạ, và tất cả chúng mình đều sẽ cảm nhận được sức nặng, năng lượng từ những trái banh xung quanh.

Thông tin vé tham dự

1. WORKSHOP “Nào cùng chơi KỊCH HÌNH THỂ”

✣ Địa điểm: Vườn Thảo Điền (34 đường số 11, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh)

✣ Thời gian: 9:30 đến 11:30 – Chủ Nhật 25/06/2023

2. KHÁM PHÁ KỊCH HÌNH THỂ INTO THE PARK – BƯỚC VÀO TRONG XANH

✣ Địa điểm: Vườn Thảo Điền (34 đường số 11, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh)

✣ Thời gian: 15:00 đến 17:00, 19:00 – 21:00 – Chủ Nhật 25/06/2023

Xem thêm tại Fanpage: Saigon Theatreland

Giá vé tham dự

  • Workshop “Nào cùng chơi KỊCH HÌNH THỂ”: 250.000/lượt
  • Suất 1 “INTO THE PARK – Bước Vào Trong Xanh”: 250.000/lượt
  • Suất 2 “INTO THE PARK – Bước Vào Trong Xanh”: 250.000/lượt
  • Đăng ký theo combo workshop + sự kiện: 450.000/lượt

Mua vé tại: https://forms.gle/iesPiThydiCG9HtbA

Tổng kết

Khám phá kịch hình thể Into The Park – Bước Vào Trong Xanh: thưởng thức màn trình diễn kịch hình thể, tương tác và bàn tròn chia sẻ cùng khán giả chủ đề “Chăm sóc không gian công cộng và nuôi dưỡng không gian riêng tư”.

Xem thêm tại: 1 Phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích