Gói hoa tặng mẹ mùa lễ Vu Lan – một chiếc hoa nhỏ thay lời yêu thương

Cũng như mọi năm, lễ Vu Lan hay rằm tháng 7 là dịp mà mọi người hướng về ba mẹ, về những bậc sinh thành để tri ân những điều tốt đẹp mà ba mẹ dành cho chúng ta.

Ai trong tụi mình cũng luôn có những sự yêu thương, trân quý đối với ba mẹ, đặc biệt là mẹ, người sinh ra và chăm chút tụi mình từng chút một. Nhưng không phải ai cũng thể hiện lại được những tình cảm của mình dành cho mẹ. 

Không sao cả, mùa lễ Vu Lan năm nay, tụi mình có thể tham gia những buổi workshop nho nhỏ, làm những gói hoa xinh xinh tặng mẹ, thay lời yêu thương để tri ân người mẹ thân thương, một món quà nhỏ nhưng là một tình cam

Workshop tự tay gói hoa tặng mẹ mùa lễ Vu Lan tại PoDo’s Cyclo

  • Thông tin: PoDo’s Cyclo
  • Địa chỉ: 57 Trần Văn Khê, phường 17, quận Bình Thạnh, HCM
  • Fanpage: PoDo’s Cyclo
  • Thời gian tham gia workshop: 8h-18h đến hết ngày 12/8
  • Chi phí tham gia: 30k

PoDo’s Cyclo là một chiếc studio nho nhỏ ngập hoa, không gian ở đây xinh xắn ngập tràn màu sắc của những loại hoa đa dạng. Không gian thoang thoảng mùi hương đặc trưng của những sốp hoa.

Nói về workshop gói hoa tặng mẹ nhân mùa Vu Lan lần này của PoDo’s Cyclo mình thấy rất thiết thực và ý nghĩa. Vì tụi mình thường đắn đo không biết phải lựa chọn món quà nào cho hợp lý, cho ý nghĩa thì thay vào đó, tự tay làm một món quà nhỏ có lẽ là điều tuyệt vời nhất.

Cách để có một gói hoa nhỏ xinh xắn tặng mẹ nhân mùa Vu Lan khi đến workshop tại PoDo’s Cyclo

  1. Đến PoDo’s Cyclo và chọn cho mình một cành hoa xinh xắn nhất có thể để gói lại thật xinh, mang tặng mẹ vào lễ Vu Lan
  1. Gói hoa theo cách của bạn bằng những dụng cụ mà PoDo’s chuẩn bị sẵn

(Đừng lo nếu bạn không biết gói hoa vì ở đây sẽ có các florist rất dễ thương và nhiệt tình hướng dẫn cho bạn từng chút một để có gói hoa xinh nhất tặng mẹ mùa lễ Vu Lan này)

  1. Check-in và ghi những lời chúc bé xinh cho mẹ nhân lễ Vu Lan rồi mang về tặng mẹ liền thôi.

Ngoài ra ở PoDo’s còn có những bó hoa được gói sẵn, bạn có thể lựa chọn thêm để tặng mẹ của mình, nhân đôi sự dễ thương luôn.

À một điểm đặc biệt là PoDo’s đã có mặt ở các sàn điện tử như Lazada, ShopeeFood, Grabfood, nếu bạn không tiện đến tham gia workshop vẫn có thể order những bó hoa theo ý của mình để tặng mẹ vào ngày lễ Vu Lan theo ý của mình.

Tổng kết

Thật ra có rất nhiều ngày chúng ta có thể bày tỏ tình cảm dành cho mẹ và bằng cách này hoặc cách khác, nhưng trong đó tặng hoa vào lễ Vu Lan là một điều rất ý nghĩa. Tụi mình tặng mẹ một bông hoa, không phải vì bông hoa đẹp nhất, mà để nói rằng, mẹ là bông hoa đẹp nhất đời.

Đặc biệt là GenZ như tụi mình khá ngại nói ra tình cảm của mình, nhưng vẫn không sao, một hành động nhỏ, một gói hoa nhỏ mình tự tay làm của tụi mình cũng nói lên tất cả, cũng đủ để bày tỏ hết những gì mà tụi mình ấp ủ rồi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích