fb

Độc Lạ Bình Dương: Bà Cụ Bán Ổ Bánh Mì Thịt Chỉ 5.000 Đồng

Nằm trên con phố tấp nập đông đúc ở Bình Dương, gánh bánh mì của cụ Nguyễn Thị Ngang (hay còn gọi là bà Sáu) không những được biết đến với giá cả hợp lý mà còn là điểm đến của những tín đồ ẩm thực yêu thích bánh mì. Bà Ngang đã mở gánh bánh mì của mình hơn 40 năm về trước để nuôi ba đứa con trai, và tới nay, gánh bánh mì vẫn giữ nguyên giá chỉ có 5.000 đồng.

Ổ bánh mì đong đầy tình cảm

Bánh mì của bà Ngang có vị ngọt ngào, béo ngậy với phần nhân thịt giòn tan, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngon và giá cả hợp lý. Không chỉ có vậy, bà Ngang còn dành tình cảm cho khách hàng của mình bằng cách bán với giá rẻ để cho các công nhân và học sinh có thể dễ dàng ăn sáng trước khi đi làm, đi học.

Bà Ngang nói rằng, bánh mì của bà cũng có lời nhưng lời không quá lớn, chỉ đủ để nuôi sống bà và duy trì hoạt động của gánh bánh mì để công nhân và học sinh có thể dễ dàng ăn sáng trước khi đi làm, đi học.

Mặc dù bà Ngang đã 86 tuổi và gánh bánh mì của bà không còn trẻ nhưng bà vẫn quyết định tiếp tục bán bánh mì cho đến khi không còn sức nữa. Bà cảm thấy hạnh phúc và đầy ý nghĩa khi biết rằng khách hàng của mình luôn ủng hộ và yêu mến sản phẩm của bà. Với giá cả hợp lý, bánh mì thơm ngon và tình cảm của bà Ngang, không có lý do gì để bạn không ghé thăm và thưởng thức bánh mì của bà.

Bà Ngang đã được con cháu khuyên nhiều lần để dừng bán bởi công việc quá vất vả. Nhưng bà không thể lòng khi nghĩ đến những khách hàng đã ủng hộ bà suốt nhiều năm và những người nghèo đang cần đến bánh mì ngon và giá cả phải chăng của bà.

Bà Ngang đã chia sẻ rằng có nhiều khách hàng cảm thấy tiếc cho bà bán với giá quá rẻ và muốn mua hết bánh mì của bà sớm hơn. Tuy nhiên, bà không đồng ý vì bà muốn khách hàng chỉ mua đủ để ăn, để để lại phần còn lại cho những người khác cần. Dù cho bà có giàu hay nghèo thế nào thì bà vẫn phải bán, vì không bán thì bà không thể sống được.

Lời Kết

Nếu bạn đang sống tại Bình Dương hoặc gần đây, hãy đến thưởng thức những chiếc bánh mì đặc biệt của bà Ngang và cảm nhận tình cảm tại gánh bánh mì của bà nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Ngọc Trunghttp://1phutsaigon.vn
tập tành viết lách xem có gì thú vị ^^

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích