fb

Note ngay những địa điểm bán quà Giáng Sinh để tặng người thương

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp nơi, bạn đã chuẩn bị những món quà Giáng Sinh cho những người thân thương của mình chưa? Để mình giới thiệu vài địa điểm bán những món quà Giáng Sinh vừa dễ thương vừa ý nghĩa nha.

03 địa điểm cho bạn tìm mua quà Giáng sinh tại Sài Gòn

  1. Cactus-oplet

Cactus với tên gọi gần gũi là “Tiệm lưu giữ ký ức”, như cái tên của nó, tiệm chuyên về những món đồ handmade nên sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn để tìm kiếm những món quà Giáng Sinh cho bạn bè và người thân nè.

Mình giới thiệu Cactus để các bạn tham khảo vì mỗi sản phẩm ở Cactus đều là những sản phẩm độc đáo được làm handmade. Thông thường, tiệm chuyên làm và bán về những khung ảnh gia đình, những mô hình hoa, bướm khô, làm handmade hoàn toàn. Chính vì vậy những sản phẩm ỏ Cactus đều mang những ý nghĩa riêng nên sẽ là lựa chọn quà Giáng sinh phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, dịp Giáng sinh này Cactus còn mở bán thêm những em thông Giáng sinh trang trí đủ loại từ nhỏ đến lớn. Tiệm có cả những em thông chưa trang trí, trang trí sẵn và cả những phụ kiện trang trí. Nếu phân vân mãi không biết chọn gì cho phù hợp thì một em thông được trang trí sẽ là món quà Giáng sinh tuyệt vời mà bạn tặng cho bạn bè và người thương đó.

  1. Moji

Moji là cái tên quen thuộc của nhiều bạn trẻ với chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm và quà tặng siêu xinh. Vào dịp Giáng sinh này thì Moji là nơi bạn có thể lựa chọn để ghé qua mua những em quà Giáng sinh cho người mình thương nha.

Hoà chung mùa Giáng sinh thì Moji cũng trang trí các cửa hàng và theo tone màu xanh, đỏ. Ghé qua Moji bạn có thể lựa chọn những đôi tất, chiếc cốc, phụ kiện như ốp lưng, trang sức, đồ cột tóc đến bút, viết, sổ tay… tất tần tật những văn phòng phẩm và quà tặng này mang màu Noels. Đến cả những hộp quà tặng cũng được trang trí những họa tiết Giáng sinh.

Đến Moji bạn sẽ có đa dạng và thỏa sức lựa chọn những món quà Giáng sinh cho mùa lễ hội năm nay, để tặng cho bạn bè và người thân.

  1. Magical Home Art
  • Địa chỉ: 402/6 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3
  • Giờ mở cửa: 9:00-22:00

Magical Home Art cũng là một tiệm chuyên đồ decor như Cactus, tuy nhiên vào dịp Giáng sinh này Magical Home Art chuyên về những món phụ kiện nhỏ và đồ trang trí trong nhà như đồ gốm, khăn trải bàn, …

Nếu bạn muốn lựa chọn đồ gốm để làm quà Giáng sinh thì mình nghĩ Magical Home Art là nơi bạn nên ghé qua. Vì ở tiệm ly gốm Giáng sinh bao la và đủ các hình dáng, màu sắc luôn. Một chiếc ly xinh để uống cà phê vào mùa đông lạnh sẽ là một món quà không thể hợp lý hơn đâu.

Tham khảo thêm: tại đây

Tổng kết

Giáng sinh là dịp để chúng ta tặng nhau những món quà xinh xắn cho người mình yêu thương. Trên đây là một số gợi ý cho bạn có thể ghé qua lựa chọn những món quà Giáng sinh năm nay nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích