Cà phơ quán bán mấy kỉ niệm tuổi thơ trong góc hẻm nhỏ

Khi mà cuộc sống quá đỗi vội vã và hiện đại, khi mà bạn muốn tìm cho mình một góc nhỏ chất chứa những kỷ niệm tuổi thơ, thì Cà phơ quán là một quán cà phê núp hẻm là nơi bạn tìm kiếm đó.

Cà phơ quán

Thông tin về Cà phơ quán:

  • Địa chỉ: 127B/39 Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ), phường 3, Bình Thạnh, HCM.
  • Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
  • Fanpage: https://www.facebook.com/caphoquan 

Cà phơ quán bán mấy kỷ niệm tuổi thơ

Quán là một căn nhà nhỏ nằm trong hẻm, đường vào có chút khó tìm nhưng yên tâm, các bạn có thể lên tham khảo cách đến quán trên fanpage của Cà phơ quán nha, có hẳn một bài chỉ đường chi tiết luôn á.

Không gian quán không quá rộng, nhưng cách bày trí gọn gàng, thông minh tạo cảm giác rất ấm cúng. Cà phơ quán đi theo concept ngày xưa xưa á, nên là từng góc nhỏ ở quán đều được decor bằng những vật dụng, những món đồ ngày trước. 

Thoạt đầu tiên là cả một gian tạp hóa nhỏ mà quán chăm chút rất dễ thương với tên “tiệm tạp hóa tuổi thơ”. Góc nhỏ này bán “quà vặt cho trẻ em” và “thuốc lá cho người lớn”. Mấy loại bánh mang một thời tuổi thơ như bánh men, nui chiên, bắp sấy, bánh tai heo,… mấy cái món mà ngày nhỏ lén mẹ mua cho bằng được. Ngoài ra tiệm tạp hóa này còn bán thuốc lá cho mấy cô chú người lớn, vừa ngồi chill chill hút mấy điếu thuốc đó.

Hầu như từng vật dụng nhỏ của Cà phơ quán đều là những vật cũ, làm nên linh hồn của quán. Một góc toàn những tờ báo cũ được treo lên xinh xắn, là một góc check-in mà bạn không nên bỏ qua khi ghé quán đó.

Menu Cà phơ quán dễ thương từ ngoài vào trong

Menu nhìn từ bên ngoài đã thấy xinh rồi, là một quyển sổ nhỏ trông cũ kỹ, từng món ở quán đều được viết tay. Rất đúng một concept xưa cũ luôn.

Các món tại Cà phơ quán cũng xưa lắm nha, mấy món nước thì cũng hầu như những quán khác, có mấy món ăn vặt như mấy món mình ăn hồi xưa á, đặc biệt là bánh mì kẹp kem, bánh mì chấm sữa, thoáng qua là thấy mùi tuổi thơ rồi. Và tất nhiên, đồ hay hay thức uống đều ngon nha, một không gian ấm cúng với mấy món hồi xửa hồi xưa sẽ làm bạn như trở thành một đứa trẻ hồi 6 7 tuổi vậy.

Cà phơ quán có gì đặc biệt

Thêm một điểm cộng là ngoài bán cà phê, bán mấy món hồi xưa xưa thì ở Cà phơ quán mỗi thứ 7 hàng tuần sẽ có chương trình live acoustic để mọi người lắng nghe mấy bài hát hay. Mỗi tuần sẽ có những band, những chủ đề khác nhau nên rất đa dạng, các bạn thoải mái ghé những tuần có chủ đề hợp với vibe âm nhạc của mình nha.

Chương trình acoustic của Cà phơ quán sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên nên bạn tham khảo fanpage của quán nha.

Tổng kết

Đâu đó ở Sài Gòn, nấp sâu trong một con hẻm, có một chiếc quán nhỏ nhắn dễ thương mang bao kỷ niệm tuổi thơ mà bạn nên ghé qua, ghé qua làm trẻ con một ngày trong không gian ấm cúng, mấy món ăn ngon ngon, nghe mấy bài nhạc hay hay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích