Bãi thả diều quận 2 – trải nghiệm thú vị cho mọi lứa tuổi

Sài Gòn những ngày này không khí buổi chiều vô cùng lý tưởng, đặc biệt là những buổi chiều trời trong xanh. Cũng chính là thời gian mà bãi thả diều quận 2 đông vui hơn bao giờ hết. Đây là địa điểm mà phụ huynh dắt các em mỗi buổi chiều đến vui chơi, thả diều, các bạn trẻ tụ tập ăn uống, ngắm hoàng hôn.

Cách di chuyển đến bãi thả diều quận 2

Bãi thả diều quận 2 được biết đến nhiều hơn với cái tên bãi thả diều chân cầu Thủ Thiêm khi nó nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (cầu Ba Son). 

Có hai cách phổ biến để mọi người có thể di chuyển đến đây. 

Một là đi từ hướng trung tâm quận 1, di chuyển đến cầu Thủ Thiêm 2, sau đó đi thẳng xuống cầu, bãi thả diều sẽ nằm phía tay trái.

Hai là các bạn có thể đi từ hướng Bình Thạnh, di chuyển sang cầu Thủ Thiêm 1 và quẹo phải vào khoảng 200m, bãi thả diều sẽ nằm phía tay phải bạn.

Bãi thả diều quận 2 – rộp những bóng diều giữa bầu trời xanh

Tháng này là khoảng thời gian mà mà thời tiết Sài Gòn có phần hơi oi bức, nhưng những buổi chiều thì bầu trời lại rất đẹp, trời xanh và gió nhiều rất phù hợp để thả diều.

Bãi thả diều quận 2 là một trong những địa điểm thả diều nổi tiếng ở Sài Gòn được rất nhiều người yêu thích kể từ khi cầu Thủ Thiêm 2 được đi vào hoạt động.

Vốn là bãi thả diều tự phát trên những phần đường và bãi đất trống chưa đi vào hoạt động, bãi thả diều quận 2 là nơi tụ tập của các bạn học sinh, các bậc phụ huynh đưa cái đến đây để trải nghiệm hoạt động thả diều.

Thả diều là trò chơi tuổi thơ vô cùng quen thuộc của tuổi thơ, thế nên vào những ngày đẹp trời thế này, các bậc phụ huynh dẫn con em mình đến đây để các em được trải nghiệm hoạt động thú vị này sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Không những là địa điểm thả diều, bãi thả diều quận 2 còn có bán cả những chiếc diều xinh xắn đầy đủ hình dán, kích thước và màu sắc, giá cả dao động phụ thuộc vào từng loại, vài chục cũng có, vai trăm cũng có, tha hồ cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

Bãi thả diều quận 2 – địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi

Không chỉ là địa điểm để các bậc phụ huynh đưa con cái đến thả diều, vui chơi, bãi thả diều quận 2 còn là địa điểm rất lý tưởng để các cặp đôi hẹn hò nhau mỗi buổi chiều tà.

Vì khu đất xung quanh khá trống nên hầu như bạn có thể ngắm hoàng hôn ở phía bên kia sông. Xung quanh bãi thả diều còn có các xe cá viên chiên, các hàng nước nên các bạn có thể vừa ngồi ngắm những chiếc diều bay lượn trên trời xanh, ngắm hoàng hôn buông, ăn cá viên chiên uống nước. 

Đây chắc chắn sẽ là buổi hẹn hò vừa vui vừa tiết kiệm, dành cho các cặp đôi thích hoạt động ngoài trời, thích ngắm hoàng hôn mỗi buổi chiều.

Tổng kết

Bãi thả diều quận 2 mùa này dường như là mùa đông vui nhất. Vì thời gian này là thời gian bầu trời Sài Gòn vừa đẹp vừa lộng gió, phù hợp cho việc thả diều. Các bậc phụ huynh vừa có thể dắt các em nhỏ đến đây trải nghiệm, các cặp đôi có thể đến đây để hò hẹn, ngắm hoàng hôn, chắc chắn đây đều sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua mùa này đó.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích