Atum Garden – quán bán cafe, bán cây và bán cả ý tưởng

Với ý tưởng về một vườn cây xanh mát mang màu sắc Đà Lạt giữa Sài Gòn, Atum Garden, chiến quán cà phê trải toàn màu xanh đã ra đời, mang đến một không gian vừa mát vừa xinh giữa khu đô thị.

Thông tin về Atum Garden

Atum Garden – nơi sáng tạo của những tay mơ

Được thành lập bởi các chị, những người tự gọi mình là những tay mơ với mong muốn mang đến cảm hứng sáng tạo bất tận cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, các vị chủ quán tay mơ đã tự mình tìm tòi trang trí và hoàn thiện từng góc nhỏ của quán. 

Atum Garden không chỉ là nơi để uống cà phê, mà đây còn là nơi để bạn tán gẫu vài câu chuyện dưới mấy tán cây xanh mát, hay đơn giản là ngồi nghe mấy bài nhạc chill chill với không gian cổ điển giữa những ngày mưa. 

Quán cũng có sẵn những bộ minigame câu hỏi và boardgame để bạn có thể suy ngẫm cũng như trò chuyện và chơi cùng bạn bè.

Menu của Atum Garden lấy cảm hứng tên những loài cây trong vườn

Mặc dù các anh chị chủ quán không chuyên nhưng đã cố gắng xây dựng một menu của Atum Garden vô cùng phong phú, đặc biệt là cà phê. 

Quán có các dòng cà phê, cacao, soda, tea & milk foam hay ice blend tha hồ cho bạn chọn lựa. Mình đánh giá rất cao các dòng cà phê của quán vì xuất xứ cà phê từ Lâm Đồng, có vị thanh, hậu ngọt rất thơm ngon. Khi đến với quán, bạn có thể gọi Zebrina Coffee (cà phê 4 tầng hoặc Painted Lady để thử qua nha.

Ngoài ra, buổi tối từ 17:00 thì Atum Garden còn có thêm menu cocktail chill chill như Black Magic, Illustris… là những món signature và một số loại beer. Buổi tối ở không gian ấm cúng và thân quen như Atum và nhâm nhi ly cocktail và số dách luôn.

Những sự kiện hay ho tại Atum Garden

Workshop vẽ tranh

Như mong muốn, Atum Garden sinh ra để trở thành một địa điểm quen thuộc vừa mát mẻ, dễ chịu vừa là nơi để kết nối những tâm hồn và sự sáng tạo. Quán còn có những workshop hay ho như vẽ Mini Van Gogh, vẽ Doodle để các bạn tham gia và thỏa sức sáng tạo luôn.

Thời gian các workshop diễn ra bạn cứ tham khảo thêm: tại đây

Chiếu phim nghệ thuật phi lợi nhuận

Mỗi cuối tuần , Atum Garden còn có chuyên mục chiếu phim nghệ thuật để mọi người có thể cùng nhau xem phim, cùng nhau trò chuyện, tạo nên không gian ấm cúng và thú vị. Để giữ chỗ cho những ngày xem phim bạn nhớ đăng ký giữ chỗ tại đây. Mình chắc chắn đây là những trải nghiệm đáng nhớ bạn không nên bỏ qua đó.

Tổng kết

Không đơn thuần là một khu vườn xanh mát giữ khu đô thị, Atum Garden nhiều hơn thế. Ở Atum có cà phê ngon, có những bài nhạc hay, có cây xanh khắp lối, có những khơi nguồn cho cảm hứng sáng tạo của bạn. Nên hãy nhanh chân ghé qua Atum Garden, ghé qua nhâm nhi ly cà phê, tán gẫu dăm ba câu chuyện cùng bạ bè và người thương bạn nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích