5 Hoạt Động Tại Sài Gòn Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

5 Hoạt động tại Sài Gòn là những hoạt động nào?

Nếu bạn là một cư dân lâu năm của Sài Gòn thì những địa điểm dươi đây sẽ không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đối với những bạn trẻ hiện nay đặc biệt là sinh viên thì chắc chắn là sẽ không thể nào bỏ qua được 5 hoạt động tại Sài Gòn này được. Cùng lưu lại và tham gia chuyến review này của 1 phút Sài Gòn để biết thêm 5 hoạt động đó là gì!

Cùng tìm hiểu các hoạt động tại Sài Gòn mà bạn có thể đi vào cuối tuần.

Bảo Tàng Mỹ Thuật – TP Hồ Chí Minh

Bảo tàng mĩ thuật hoạt động tại Sài Gòn không thể bỏ qua
Cổng chính của tòa nhà tại bảo tàng mĩ thuật

Thăm thú các tác phẩm mỹ thuật tại bảo tàng mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng mỹ thuật có nhiều thứ cho mọi người khám phá như tranh, ảnh, đồ gốm, sứ với độ chạm khắc tinh xảo. Khi đến đây là mọi người nên chuẩn bị pin điện thoại nhé vì ở đây có rất nhiều chỗ chụp hình đẹp lắm. Mình nghĩ đây là một hoạt động tại Sài Gòn mà các bạn nên thử qua.

📍Địa chỉ: 97A Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh là công trình kiến trúc Pháp từ những năm 1890, nơi đây lưu giữ quá trình phát triển của vùng đất Sài Gòn thuở sơ khai đến một thành phố năng động, hiện đại như ngày nay. Với sức hút kiến trúc châu u cổ điển, lãng mạn, đậm chất điện ảnh, khiến “hội sống ảo” đứng ngồi không yên.

Hoạt động tại sài gòn - Thăm bảo tàng thành  phố
Hình ảnh bên ngoài bảo tàng
Khuôn viên bên trong bảo tàng

📍Địa chỉ: 65 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1

Đi chill và săn ảnh trên tầng thượng Quận 4 – Thương Rooftop

Chụp một bộ ảnh muộn so deep ở tầng thượng của Thương Rooftop là một trải nghiệm thú vị mà mình tin chắc là sẽ không một tín đồ mê chụp ảnh sống ảo nào có thể bỏ qua.

hoạt động tại sài gòn - đi săn ảnh trên tầng thượng
Live acoutics tại Thương Rooftop

Với không gian rộng và ấm cúng theo phong cách cổ điển ở tầng dưới và một không gian mở ở tầng trên vô cùng thoáng mát và view cực kì đỉnh với chổ checkin toàn thành phố cùng Bitexco lung linh về đêm.

Gốc checkin cực đẹp tại Thương Rooftop
Xem thêm các quán Rooftop khác tại đây!

Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại đồ uống khác nhau từ đồ có cồn như cocktail, bia, bia trái cây, … hoặc bạn có thể trải nghiệm những thức uống lành mạnh như yagurt, soda, nước trái cây, …

Quầy pha chế tại Thương Rooftop

Trăng Non Rooftop – Địa điểm đáng đi nhất năm 2022

📍Địa chỉ: 258 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Mở cửa: 16:00 – 00:30

Tham quan Thảo Cầm Viên

Thăm quan một vòng tại Thảo Cầm Viên một cái tên hết sức quen thuộc gần gũi với nhưng chưa chắc những ai sống nhiều năm ở Sài Gòn đã một lần đặt chân đến Thảo Cầm Viên. Ngoài việc là nơi cư trú của hàng nghìn loài thú, Thảo Cầm Viên còn sở hữu khu nhà trồng cây, vườn cây xương rồng nhìn là muốn post hình “sống ảo” lên Instagram liền.

📍Địa chỉ: 2B đường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Water Bus – lênh đênh ngắm sông Sài Gòn về Đêm

hoạt động tại sài gòn - water bus
Bến water bus trên sông Sài Gòn

Đi water bus để đón hoàng hôn là một trong những hoạt động tại Sài Gòn mà chắc chắn các bạn nên phải trải nghiệm một lần, chúng ta có thể ngắm 1 vòng thành phố từ bắt đầu từ bến Bạch Đằng nha mọi người. Ngay khi lên water bus, bạn sẽ thấy “À, hóa ra Sài Gòn cũng có lúc nhẹ nhàng, trong lành đến vậy”. Không được quên điện thoại ở nhà, vì hoàng hôn trên sông Sài Gòn sẽ đẹp xỉu up xỉu down đó nha.

📍Địa chỉ: 10B Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1

Cre: Tôi là người Sài Gòn

Tổng kết

Nếu như bạn là một cư dân mới và muốn tìm hiểu về Sài Gòn thì mình nghĩ bạn không nên bỏ qua các hoạt động này lưu lại và cùng lên kế hoạch cùng bạn bè đi trải nghiệm thử các hoạt động phía trên nha.

Xem thêm tại: 1 phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

1 phút Sài Gòn
1 phút Sài Gònhttp://1phutsaigon.vn
1 phút Sài Gòn là một trong những cộng đồng tại Sài Gòn chúng tôi chia sẽ những khoảng khắc của Sài Gòn, những địa điểm ăn uống, vui chơi ở Sài Gòn

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích