Hương Vị Nổi Bật tại Tuần Lễ Trái Cây ‘vi vu trên những con thuyền’ ở TPHCM

Hãy cùng 1 Phút Sài Gòn thưởng thức hương vị tuyệt vời tại Tuần lễ trái cây độc đáo trên thuyền ở TPHCM. Tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống và quy mô lễ hội nổi tiếng tại quận 8. Cùng đón chờ một trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện lễ hội đặc sắc của TPHCM cùng chúng mình nhé.

Hoà mình vào không gian rực rỡ tại Tuần Lễ Trái Cây

Năm nay, bạn sẽ được khám phá và thưởng thức các loại trái cây và sản phẩm đặc sản từ Đông Nam Bộ và miền Tây. Sự kiện này nhằm giới thiệu đến người dân và du khách nét văn hóa đặc trưng mang tên “Trên Bến Dưới Thuyền” của Quận 8.

Trải qua các gian hàng nhà lá, bạn sẽ tìm thấy những loại trái cây đặc sản đến từ Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long Khánh (Đồng Nai)… Ngoài ra, sân khấu phụ của tuần lễ đã được thiết kế mang đậm hình ảnh miền Tây sông nước, và hàng đêm, chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy tham gia và khám phá cùng chương trình, bạn có thể tham gia trải nghiệm gói và nấu bánh ú lá tre, bánh bá trạng, xếp lá dừa nghệ thuật, nặn tò he, vẽ tranh nghệ thuật, thiết kế và trang trí nón lá. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng văn hóa đặc trưng và khám phá những hương vị độc đáo của đất nước.

Xem thêm tại: Moira Bar & Eatery – Điểm dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn đồng điệu 2023

Quy mô tổ chức Tuần Lễ Trái Cây

Hòa mình vào không gian sống động, đầy sôi động của Tuần Lễ Trái Cây “Trên Bến Dưới Thuyền” trên đường Bến Bình Đông, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi, món bánh dân gian và những câu hò xự xang xê cống hấp dẫn. Ban tổ chức đã tạo ra một khung cảnh rực rỡ, tái hiện cuộc sống sôi động và thu hút người dân và du khách.

Mời bạn tới tham dự chương trình khai mạc vào 8 giờ ngày 17.6 tại sân khấu chính tuyến đường Nguyễn Văn Của – Bến Bình Đông (Phường 13, Quận 8) và cùng khám phá 120 gian hàng của các thương nhân, nhà vườn từ tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre… Sự kiện năm 2022 đã thu hút hơn 3,1 triệu lượt khách tham quan và mua sắm, và năm nay hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn thế nữa!

Xem thêm tại: Khám phá 4 địa điểm du lịch Măng Đen từ Sài Gòn, “nàng thơ” của núi rừng Tây Nguyên

Lời Kết

Tuần Lễ Trái Cây được tổ chức tại quận 8 không chỉ là một sự kiện văn hóa quan trọng của TPHCM, mà còn là cơ hội để khám phá, trải nghiệm và tận hưởng những sản phẩm độc đáo, hương vị tươi ngon và văn hóa truyền thống đậm đà của miền Nam. Đến và tham gia, bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên và đắm chìm trong không khí sôi động và đầy màu sắc của lễ hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Ngọc Trunghttp://1phutsaigon.vn
tập tành viết lách xem có gì thú vị ^^

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích