fb

Top 10 bộ phim Netflix cực chill để xem cùng người thương mùa Valentine

Để tận hưởng một mùa valentine trọn vẹn nhất thì không thể nào thiếu những bộ phim netflix để xem cùng người thương. Sau đây, 1 Phút Sài Gòn gợi ý cho bạn 10 bộ phim netflix đáng xem để có ngày valentine tuyệt vời nhất.

Danh sách 10 bộ phim Netflix đáng xem nhất

1. To All the Boys I’ve Loved Before

Một câu chuyện tình yêu về một cô gái trẻ Lara Jean, người gửi những thư tình cảm đến những người mà cô yêu thích mà không bao giờ gửi đi. Tất cả các thư tình này bị tình cờ phát hiện và gửi đi, khiến cho Lara Jean phải đối mặt với những cảm xúc của mình và tình yêu của mình. Đây sẽ là một bộ phim Netflix đáng để bạn thử. 

2. The Notebook

Một câu chuyện tình yêu tràn đầy cảm xúc giữa một cặp tình nhân trẻ, Allie và Noah, trong thời kỳ chống Pháp và sau đó. Câu chuyện kể về sự chung thủy, tình yêu và sự chia xa của họ. Chắc chắn The Notebook sẽ là bộ phim Netflix bạn không thể bỏ qua mùa valentine này. 

3. A Walk to Remember

Một câu chuyện tình yêu giữa một cặp tình nhân trẻ Jamie và Landon, một cô gái nổi tiếng với tính cách tốt và một chàng trai cần phải thay đổi cuộc đời mình. Nội dung phim rất hấp dẫn nên bạn không nên bỏ qua bộ phim Netflix A Walk to Remember.

4. The Fault In Our Stars

Một câu chuyện tình yêu tràn đầy cảm xúc giữa hai người trẻ, Hazel và Gus, cả hai đều chịu sự đau đớn của bệnh tật. Họ trải nghiệm một tình yêu tràn đầy niềm đau đớn và hạnh phúc cùng nhau trong khi đối mặt với sự thật về cuộc đời và chết. Rất recommend bạn bộ phim Netflix đầy hấp dẫn này.  

5. Me Before You

Một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái trẻ Louisa và một người đàn ông giàu có Will, người bị suy tủy sau một tai nạn. Louisa sẽ giúp Will tìm lại niềm hạnh phúc và sức sống trong khi họ trải nghiệm tình yêu với nhau. Bạn sẽ cảm nhận được một khái niệm tình yêu đích thực sau khi trải nghiệm hết bộ phim Netflix Me Before You.

6. The Lucky One

Một câu chuyện tình yêu giữa một người lính trở về và một cô gái trẻ tại một thị trấn nhỏ. Họ trải nghiệm một tình yêu đầy thách thức trong khi đối mặt với những rắc rối của quá khứ và hiện tại của họ. Bạn nhớ note lại bộ phim Netflix này để xem cùng người thương nha.

7. Dear John

Là một câu chuyện tình yêu giữa một người quân nhân John Tyree và một cô gái sinh viên Savannah Curtis. Khi John được gửi đi chiến tranh, cả hai phải tách rời nhau và gặp nhiều thách thức trong việc giữ gìn tình yêu của họ. Bộ phim Netflix này xem cùng người thương thì sẽ rất tuyệt vời. 

8. The Longest Ride

Là một câu chuyện tình yêu giữa một người sinh viên Sophia và một vị tài hoa Luke. Họ trải nghiệm một tình yêu đầy biến đổi và sự tình cảm trong khi đối mặt với những thách thức của cuộc đời và nghề nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim Netflix đáng xem mùa valentine.

9. The Last Song

Bộ phim Netflix này xoay quanh một câu chuyện tình yêu giữa một cô gái trẻ Ronnie và một cậu bé Will. Khi Ronnie được gửi đến một thị trấn nước Mỹ, cô phải đối mặt với nhiều thách thức và trải nghiệm một tình yêu đầy tình cảm với Will. Nếu bạn cần một bộ phim Netflix ngọt ngào không kém phần hấp dẫn thì đây là sẽ là lựa chọn đúng đắn.

10. The Kissing Booth

Nội dung bộ phim Netflix này là một cặp tình nhân giữa Elle, một cô gái trung học, và Noah, một chàng trai tài năng và thuộc lớp cao nhất. Tình yêu của họ phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm sự khác biệt giữa họ và sự phản đối từ gia đình và bạn bè. Nhân vật phim nhận đầy sự thử thách nên The Kissing Booth sẽ là bộ phim Netflix rất đáng xem.

Tổng kết: 

Chúng tôi hy vọng rằng bài web của 1 Phút Sài Gòn giới thiệu những bộ phim Netflix dành cho cặp đôi vào ngày lễ tình nhân đã giúp các cặp đôi tìm thấy một bộ phim tuyệt vời để xem cùng nhau. Tận hưởng một ngày lễ tình nhân hoàn hảo cùng với một bộ phim đầy cảm hứng sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy yêu động và gần gũi hơn nhau. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích