Taxi Xanh SM Triển Khai Dịch Vụ Tại Sài Gòn, Bắt Đầu Vận Hành Từ 30/4/2023

Sài Gòn, ngày 27/4/2023 – Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility) đã ra mắt dịch vụ Taxi Xanh SM tại Sài Gòn, với 500 xe GreenCar và 100 xe LuxuryCar trong giai đoạn đầu.

Taxi Xanh SM sẽ hoạt động chính thức tại Sài Gòn từ ngày 30/4/2023, sau khi ra mắt tại Hà Nội hai tuần trước.

Taxi Xanh SM hoạt động chính thức tại Sài Gòn, khách hàng có thể chọn GreenCar – taxi tiêu chuẩn với 500 xe VF e34 màu xanh Cyan; hoặc LuxuryCar – taxi cao cấp với 100 xe VF 8 màu sơn nguyên bản sang trọng. Taxi Xanh SM sẽ mở rộng dòng xe GreenCar bằng cách thêm VinFast VF 5 Plus và tăng số lượng xe dựa trên nhu cầu thực tế.

Giá mở cửa cho km đầu tiên của GreenCar là 20.000 đồng. Giá cước cho 24 km tiếp theo là 15.000 đồng/km đối với VF 5 Plus và 16.000 đồng/km đối với VF e34. Từ km thứ 26, giá cước là 14.000 đồng/km đối với VF 5 Plus và 14.500 đồng/km đối với VF e34. Giá dành cho LuxuryCar là 21.000 đồng/km cho toàn bộ hành trình.

Khách hàng tại Sài Gòn có thể đặt Taxi Xanh SM qua số tổng đài 19002088 hoặc ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play. Khách hàng cũng có thể đón xe tại các Trung tâm Thương mại Vincom, các địa điểm công cộng hoặc vẫy xe trên đường. Tháng 5/2023, khách hàng có thể gọi Taxi Xanh SM thông qua dịch vụ BeVinFast trên ứng dụng Be.

Truy cập website tại đây

Tại lễ ra mắt Taxi Xanh SM tại Sài Gòn, ông Hoàng Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức nhấn mạnh rằng taxi điện sẽ mang đến lựa chọn di chuyển mới, thân thiện với môi trường và công nghệ tiên tiến. Taxi điện cũng góp phần vào phát triển du lịch của thành phố và hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng ‘0’ vào năm 2050 theo cam kết của Việt Nam tại COP26. TP. Thủ Đức sẽ hợp tác cùng GSM nghiên cứu quy hoạch, đầu tư và phát triển giao thông công cộng, đặc biệt là giao thông xanh, thông minh tại TP. Thủ Đức và Sài Gòn.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty GSM cho biết: “Sự kiện ra mắt taxi Xanh SM tại Sài Gòn là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng tại ít nhất 5 tỉnh, thành phố trong năm 2023 và hướng tới mục tiêu 20.000 xe trên toàn quốc. Taxi điện sẽ mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng trong giao thông công cộng, từ đó, lan tỏa lối sống xanh bền vững trong cộng đồng. Chúng tôi tin rằng taxi Xanh SM sẽ trở thành biểu tượng xanh trên bản đồ giao thông và du lịch của Sài Gòn trong tương lai.”

Taxi Xanh SM là hãng taxi điện đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng xe ô tô điện VinFast để cung cấp dịch vụ vận tải hành khách. Đây là thế hệ taxi không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường, đồng thời được trang bị nhiều tính năng giải trí thông minh, giúp hành khách có trải nghiệm thú vị trên mỗi hành trình. Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm, Taxi Xanh SM cam kết mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao cho người dùng.

Tải app tại đây

Chúng tôi hoan nghênh sự ra mắt của Taxi Xanh SM tại Sài Gòn – một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển giao thông xanh, bền vững tại Việt Nam. Sự xuất hiện của hãng taxi điện này không chỉ mang đến cho người dân lựa chọn di chuyển thân thiện với môi trường mà còn góp phần vào sự phát triển du lịch và bảo vệ môi trường đô thị.

Lời Kết

Chúng ta có thể kỳ vọng rằng Taxi Xanh SM sẽ trở thành một biểu tượng xanh trên bản đồ giao thông và du lịch của Sài Gòn và các thành phố khác tại Việt Nam. Hãy cùng chào đón sự thay đổi tích cực này và hãy cùng nhau hướng tới một tương lai xanh, bền vững cho đất nước.

Xem thêm tại: 1 Phút Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nguyễn Ngọc Trung
Nguyễn Ngọc Trunghttp://1phutsaigon.vn
tập tành viết lách xem có gì thú vị ^^

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích