Chưa Kịp Đu Trend Bánh Đồng Xu Phô Mai Đã Đến Trend Bánh Trứng Lòng Đào

Món bánh trứng lòng đào với tạo hình dễ thương đã bắt đầu “chiếm sóng” trên mạng xã hội, thay thế cho bánh đồng xu phô mai.
Sau một thời gian dài “làm mưa làm gió”, món bánh đồng xu phô mai đã dần có dấu hiệu hạ nhiệt. Thay vào đó, dân tình ở Hà Nội lại bắt đầu rủ nhau “săn lùng” một món bánh mới trông khá hấp dẫn. Đó chính là bánh trứng lòng đào.

Tuy nhiên, sau những gì đã diễn ra với bánh đồng xu phô mai, dân mạng cũng nhanh chóng đưa ra dự đoán về “số phận” của món bánh trứng này.

Xem thêm: Truy tìm địa chỉ bánh đồng xu phô mai ở Sài Gòn cực hot

Điều gì khiến món bánh trứng lòng đào này đặc biệt?

Được biết, món bánh trứng này chủ yếu làm từ bột, có phần nhân với các hương vị như trứng muối, socola, kem sữa, phô mai… Tạo hình thành quả trứng và lại được in thêm mắt, miệng nên nhìn khá dễ thương. Bánh được đựng trong chiếc hộp trông như vỉ trứng càng khiến cho những ai yêu thích sự đáng yêu muốn rinh về ngay.

Tuy nhiên, thành phần và cách làm món bánh này được cho là không quá mới mẻ, chủ yếu là bột và nhân nhuyễn sau đó mang nướng lên, khá giống cách làm một số loại bánh như bánh đồng xu, bánh cá… Thế nên nhiều người dự đoán rằng món bánh này cũng sẽ “nhanh nổi nhanh chìm” như món bánh đồng xu phô mai trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, bên dưới các clip về món bánh này, nhiều cư dân mạng đã đưa ra dự đoán:

  • KS A Bự HN: Bánh đồng xu, bánh ngô, bánh trứng gà… Ai mở đầu trend người đó thắng, còn ăn theo thì ch*t dí.
  • Đ.Anh: Mấy cái bánh này giống bánh cá, khác mỗi tạo kiểu.
  • Oishichan: Hot được 1 thời gian rồi lại chìm nhanh ấy mà, có khi còn không lâu bằng cái đồng xu phô mai ấy.

Lời kết

Hiện tại, món bánh này chỉ mới xuất hiện và có một vài cửa hàng tại Hà Nội bán, vì thế chưa có nhiều đánh giá về bánh trứng lòng đào. Dù sao thì đây cũng là một sự mới mẻ trong các trào lưu ăn uống ở Hà Nội. Nếu bạn đã thử bánh trứng lòng đào rồi thì hãy đưa ra cảm nhận nhé!

Tham khảo tại: phunuso

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết mới nhất

- quảng cáo-

Facebook 1 phút Sài Gòn

Có thể bạn thích